Johnnie Walker gold label reserve – cho khoảnh khắc vàng

Là phiên bản mới nhất góp mặt vào dòng rượu Scotch whisky Johnnie Walker đẳng cấp, Johnnie Walker Gold Label Reserve sở hữu những đặc tính riêng khiến nó trở nên đặc biệt hơn mọi loại whisky khác.
Được chắt lọc từ những loại Scotch whisky ngon nhất thế giới, Gold Label Reserve – thành viên mới nhất của gia đình Johnnie Walker – đặc biệt hơn cả một loại whisky ngon. Tài năng của Nhà Pha Chế Trưởng Johnnie Walker, Jim Beveridge, và hương vị riêng biệt đã biến Gold Label Reserve trở thành một thức uống đáng thưởng thức.
Để tạo ra Johnnie Walker Gold Label Reserve, Nhà Pha Chế Trưởng đã chọn lựa nguyên liệu từ Kho Tàng Rượu Quý của ông. Chỉ những thùng gỗ sồi từng đựng whisky màu vàng, hương trái cây và vị ngọt mới được chọn để ủ dòng rượu phi thường này.
Linh hồn của Gold Label Reserve chính là Clynelish, một loại Scotch whisky mạch nha đơn quý hiếm và đáng giá đến mức trong suốt thế kỷ qua, chỉ một ít người có thể mua được, Clynelish cũng chính là loại mạch nha ưa thích của Nhà Pha Chế Trưởng trong Kho Tàng Rượu Quý của ông. Những đặc tính độc nhất của Clynelish đã tạo nên hương vị tuyệt vời cho Johnnie Walker Gold Label Reserve.
Chỉ đến khi Nhà Pha Chế Trưởng hoàn toàn yên tâm trong mỗi giọt rượu của Gold Label Reserve đều chứa di sản vàng , ông mới tự tay đóng Dấu Chứng Nhận của Nhà Pha Chế Trưởng. Con dấu vàng chính là một chuẩn mực hoàn hảo, là bảo chứng chất lượng cho Scotch whisky của nhà Johnnie Walker. Đích thực vàng đặc biệt.

Dòng Scotch whisky đặc biệt này sẽ có mặt tại Việt Nam cuối năm 2007 .
Johnnie Walker – Diageo
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s