Phiên bản Johnnie Walker blue label – the John walker 1805

The John Walker 1805
Dành cho người nghĩ rằng họ có mọi thứ . Rất ít người sành whisky cao cấp từng có cơ hội thưởng thức dòng whisky pha trộn hiếm có này của Johnnie Walker . Tháng 7 năm 2005,Johnnie Walker, một trong những nhãn hiệu whisky hàng đầu thế giới, kỷ niệm sinh nhật của người sáng lập hãng với sự ra mắt của một phiên bản đặc biệt được sáng tạo bởi bậc thầy pha chế nhà Johnnie WalkerJim Beveridge. Dòng whisky được làm từ 9 dòng mạch nha đơn cất hảo hạng nhất, với mạch nha trẻ nhất dùng trong pha trộn là 45 năm tuổi, một số lên đến 70 năm tuổi, được lựa chọn chủ yếu từ hầm chứa của các xưởng chưng cất hiện không còn tồn tại nữa .
Chỉ có 200 chai whisky đặc biệt – được sáng tạo bởi nhà sản xuất nhãn hiệu whisky cao cấp Johnnie Walker Blue Label – được sản xuất, và đặc biệt không bao giờ được bán . Thay vào đó, mỗi chai sẽ được tặng riêng cho một số cá nhân được coi là “ người đã có cống hiến đáng ghi nhận cho xã hội hiện đại”, theo giám đốc thương hiệu Bill Topf. Steve Fossett, người đầu tiên thực hiện hành trình vòng quanh thế giới bằng khinh khí cầu cũng được coi là “xứng đáng” nhận một chai 1805 , JW giữ bí mật về những cá nhân khác được tặng chai rượu này .
The John Walker 1805 ra mắt trong hộp gỗ sang trọng khắc chữ theo phong cách Victoria, đi kèm một ngòi bút cổ và bản sao cuốn sách nguyên bản chứa các công thức viết tay của chính Alexander Walker ( cháu trai của John Walker ) . Trên thân chai có bức tượng của John Walker bằng vàng , với dòng chữ khắc “ The inventory of the stocks and effects of John Walker, November 1819”.
 
Một cuộc đấu giá tại Fine Wines & Spirit – Bonhams, London đã diễn ra vào ngày 25 tháng 4, 2007 . Người được tặng đã đem bán chai The John Walker 1805, tất cả số tiền thu được đã được tặng lại cho quỹ quốc gia của Scotland, Anh và sứ Wales . Đây là chai số #46 trong 200 chai được sản xuất , được bán với giá £ 16,000 .
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s