Macallan | The Macallan Cask 888

Huyền thoại mạch nha đơn cất The Macallan liên kết với nhà sản xuất pha lê Lalique , tạo ra hình ảnh tinh thần của bộ sưu tập, mối liên hệ giữa whisky hảo hạng và pha lê .
The Macallan’s Cask 888 ra mắt tại Hong Kong, Lalique Lounge , như một biểu tượng của dòng mạch nha đơn cất – ‘Limited Edition Single Cask’ . Chỉ có 720 chai Cask 888 được bán trên toàn thế giới, trong đó 24 chai sẽ có mặt tại Hong Kong . Về phần mình, Lalique đưa ra bộ sưu tập mới nhất, Le Noir Crystal ( Pha Lê Đen ), đặc biệt cho sự ra mắt của Cask 888.
Cask 888 một cái tên ngẫu nhiên đầy may mắn, theo phong tục của người Châu Á, trong thiết kế chai decanter phiên bản giới hạn được làm thủ công bằng thủy tinh mỹ nghệ bởi Stolzle Flaconnag. Dòng whisky này được đóng chai từ rượu ủ trong thùng sherry dày dặn – gỗ sồi Châu Âu, được đóng chai vào ngày 8 tháng 8 năm 2008 .
Chai decanter đi kèm 2 ly tumbler và giấy chứng nhận sản phẩm . “ Đây là phiên bản độc đáo, thú vị , chúng tôi chắc chắn rằng những ai thưởng thức Macallan sẽ thích thú hương vị phù hợp và tính hiếm có của nó”, theo ông Ken Grier .
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s