Martell | l’or de jean martell được yêu thích ở trung quốc

Trong tình trạng khủng hoảng kinh tế toàn cầu đang diễn ra, tầng lớp thượng lưu Trung Quốc dường như không nhận thấy điều đó.

L’Or de Jean Martell

Theo báo cáo của Bloomberg, lượng khách hàng Trung Quốc săn đón các dòng sản phẩm cognac siêu cao cấp của Pernod Ricard SA vẫn không hề suy giảm, điển hình là L’Or de Jean Martell, với giá 3600$ .

L’Or de Jean Martell

Ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm ngoái, L’Or – trong tiếng Pháp có nghĩa là « vàng » – ra đời từ dòng rượu tâm eaux-de-vie tinh khiết nhất được chưng cất kép 2 lần ( hỗn hợp pha trộn từ bốn dòng eaux-de-vie hảo hạng nhất từ vùng Borderies và Grande Champagne ) , được trưởng thành qua hơn một thế kỷ trong các thùng gỗ sồi .

L’Or de Jean Martell

Giám đốc thương mại của Pernod cho cognac và champagne, Jean-Etienne Gourges cho biết trong phỏng vấn với Bloomberg : « Nếu bạn thực sự nghiêm túc ở Châu Á, bạn thực sự cần dòng sản phẩm như thế này . Nó đem đến cho thương hiệu của bạn một dấu ấn cần thiết ».

L’Or de Jean Martell

Giống như phần lớn các thương hiệu thời trang cao cấp như Louis Vuitton và Chanel, một số nhà sản xuất rượu mạnh cao cấp hàng đầu thế giới đang đầu tư vào Trung Quốc như một thị trường sinh lợi để thúc đẩy doanh số bán hàng trong bối cảnh nền kinh tế khắc nghiệt đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số bán hàng tại các thị trường chính ở Mỹ và Châu Âu.
Đối thủ của Pernod – LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton cũng công bố báo cáo khả quan về doanh số bán hàng tại Trung Quốc, thị trường Trung Quốc đã vượt qua Mỹ – trở thành nguồn doanh thu cũng như lợi nhuận lớn nhất năm ngoái .
Theo Pernod RicardMartell và Bloomberg .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s