Remy Martin | rémy martin “v”

Rémy Martin ra mắt dòng sản phẩm mới trong chai màu trắng « V » . Đây là dòng rượu mạnh nhưng không phải Cognac .
 
Rémy Martin với tên gọi V sẽ được đưa ra thị trường vào tháng 9 năm 2010 : tại các nightclub, và hệ thống bán lẻ rượu cao cấp chọn lọc tại Atlanta và Vùng Vịnh . Ngoài kiểu chai 700ml cổ điển, còn có chai 200ml.
Rémy Martin « V » được chưng cất 100% từ nho, với nồng độ 40% ABV . Vậy Rémy V là dòng rượu gì nếu không phải Cognac . Theo luật của Pháp, Cognac cần được ủ ít nhất 2,5 năm trong thùng gỗ sồi – vậy nên có thể nói dòng rượu này không đủ điều kiện để được xếp vào Cognac .
Rémy không phải Cognac , và chính điều này đã dẫn đến rất nhiều tranh cãi .
Thông thường rượu tăm eaux-de-vie, sau khi chưng cất, là rượu chiết tinh khiết : Sản phẩm đầu tiên, không qua quá trình trưởng thành, loại rượu cốt .  Là Remy Martin V ? Một hỗn hợp pha trộn từ nhiều dòng rượu tăm, không được đưa vào thùng ủ, không qua quá trình ủ ? Chỉ dành chop ha trộn cocktail ?
Remy Martin V không được ủ trong thùng gỗ sồi , vì vậy không thể coi là Cognac, rượu cốt được đưa qua đường lọc băng -10°C để xử lý, nên rượu có màu sáng và trong suốt .
Cái tên của Rémy Martin White hay còn gọi là V đến từ Vee ( một từ trong tiếng pháp – Vie , có nghĩa là cuộc sống ) , có mối liên hệ với eaux-de-vie ( tiếng Pháp có nghĩa là nước cuộc sống , giống như water of life hay uisge beatha trong tiếng gaelic dùng để gọi ‘new make’ – rượu chiết trước khi trở thành whisky ).
Rượu cốt eaux-de-vie chuyên dùng cho đồ uống cùng đá .
Đây không phải cognac nhưng là một dòng brandy , một dòng brandy rất trẻ . Và tất nhiên hương vị cũng rất sốc , chính vì vậy dòng brandy này được dùng để pha cocktail và uống cùng đá .
Chai được thiết kế màu trắng, với kiểu dáng phong cách, điểm xuyết các yếu tố màu đỏ nhạt làm điểm nhấn sang trọng .
Các dòng cocktail dùng Rémy Martin V .
‘Signature Cocktail’ bởi chuyên gia pha chế cocktail Charles Hardwick pha trộn cùng Rémy V gồm : V Cran, The Victor, The Verse, Femme Fatale và The Belmodo .
Rémy Martin
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s