Berry Bros |Berry Bros no.3 London dry gin tại hongkong

Berry Bros & Rudd ra mắt sản phẩm cao cấp No.3 London Dry Gin tại Hong Kong – dòng rượu mạnh được ra đời với con số 3 đóng vai trò cốt lõi .

Berry Bros No.3 London Dry Gin

Dòng Gin này được tạo ra từ ba loại trái cây ( bách xù – juniper, cam và bưởi ) và ba loại gia vị ( quả bạch gốc, hạt rau mùi và cardamom), nó cũng được đặt tên theo Berry Bros & Rudd shop tại No.3 St James st, London.
Simon Berry, chủ tịch của Berry Bros & Rudd, cho biết : “No.3 là dòng Lond Dry Gin truyền thống không hề sai lệch. Với truyền thống, chúng tôi muốn nói đến vị của gin, với hương vị chủ yếu đến từ bách xù.”
“Chúng tôi xác định No.3  sẽ trở thành từ cuối cùng trong gin dùng cho Dry Martini . Để đạt được điều này chúng tôi đã đề nghị một trong những chuyên gia uy tín trên thế giới trong giới nghệ thuật cũng như khoa học chưng cất gin, David Clutton, cũng như trưởng nhóm các chuyên gia về gin, nhà văn và chuyên gia pha chế giúp đỡ chúng tôi.”
Phải mất hơn một năm sàng lọc để hoàn tất công thức , tiến hành chưng cất tại một trong những xưởng chưng cất lâu đời nhất của Hà Lan . No.3 được bán lẻ với giá 438 HKD cho chai 70cl .
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s