Johnnie Walker | Johnnie walker gold label ‘ice pillar’

Johnnie Walker Gold Label Scotch Whisky là dòng rượu mạnh mới đầy phong cách JW – được đưa ra bởi thương hiệu nổi tiếng với nhiều hương vị hàng đầu – chuyên dùng ở độ lạnh sâu trong chai & ly băng . Johnnie Walker quyết định tạo ra một cách mới để thưởng thức Gold Label whisky : Dùng khi ướp lạnh với ‘Ice Pillar’ .
Hãng thiết kế của Pháp QSLD tại Paris đã được chọn để thiết kế hộp dành riêng cho cách thưởng thức mới này .
Chai được để lạnh và đặt vào Johnnie Walker Ice Pillar. ‘Ice Pillar’ này sẽ giữ lạnh chai, cho phép người uống giữ lại hương vị lạnh sâu kéo dài .
Để tạo nên cách thức tiêu dùng truyền tải trực quan mới, chúng tôi hình tượng hóa vàng được bao bọc trong đá. ‘Ice Pillar’ giúp giữ lạnh chai Gold Label “ . Denis Boudard cho biết .
 
Lớp hộp phía trong lấy cảm hứng vàng lá sương mờ, đồng thời cũng là biểu tượng của Gold Label.
Lớp hộp phía ngoài trong suốt, thể hiện hình ảnh vàng được bọc trong băng.
Bao gồm nhiều phần, Johnnie Walker Gold Ice Pillar được bao phủ bởi một vòng đai kim loại vàng, với hình ảnh logo được dập nổi .
Vòng đai này lặp lại đường dốc của nhãn biểu tượng Johnnie Walker , giúp sản phẩm và nhãn hiệu dễ dàng nhận biết, và cũng được sử dụng làm nắp đóng hộp giữ lạnh .
Chúng tôi thích khái niệm rõ ràng này, vì vậy chúng tôi tạo ra một đối tượng hiển thị một cách rõ nét nhất phương thức tiêu dùng mới của Johnnie Walker Gold Label. Chúng tôi sáng tạo một thiết kế truyền tải hình ảnh dòng whisky uy tín của Johnnie Walker.” Denis Boudard cho biết thêm .
 
Giới thiệu QSLD
Được thành lập bởi nhà thiết kế Denis Bourdard năm 1993, QSLD là trung tâm của “sự sang trọng” trong hơn một thập kỷ qua. Ngày nay, chi nhánh tại Mỹ, với tên gọi QSLD NYC, chuyên về phát triển thiết kế chai và sáng tạo bao bì , giúp các thương hiệu cao cấp tiếp cận các thị trường mục tiêu của họ. Hãng thiết kế này được công nhận về sự khám phá và kết hợp giữa kết cấu, màu sắc, hình thức mang đến chuỗi trải nghiệm gợi cảm cho người tiêu dùng, sản phẩm thiết kế sáng tạo cho các dòng nước hoa và mỹ phẩm hàng đầu, cũng như rượu mạnh , champagne cao cấp . Theo thời gian, đội ngũ Boudard đã xây dựng nên danh tiếng của chính họ với những dự án lớn cho các thương hiệu hàng đầu như Chopard, Baldessarini, Escada, Lacoste, Guerlain, Azzaro và Perry Ellis. Và các hãng rượu mạnh siêu cao cấp như Veuve Clicquot, Hennessy, Mount Gay Rum, Martini, 10Cane …
Johnnie Walker – Diageo
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s