Bardica | Tay vợt rafael nadal & barcadi limited

Barcadi Limited, công ty tư nhân kinh doanh rượu mạnh lớn nhất thế giới, thông báo đề cử Rafael Nadal làm đại sứ toàn cầu mới của thương hiệu  . Với 9 chiến thắng tại Grand Slam, nhà vô địch trong cuộc bình chọn của ATP World Tour là gương mặt mới của chiến dịch dành giải thưởng – ‘uống có trách nhiệm’ – của công ty , ‘Champions Drink Responsibly’ .

Rafael Nadal & Bacardi

Bình luận về đại sứ thương hiệu mới tại sự kiện ra mắt mang tính toàn cầu tại Miami vào ngày 22, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Bacardi Limited, Séamus McBride cho biết, « Chúng tối rất vui mừng chào đón Rafa đến với gia đình Barcadi với tư cách đại sứ thương hiệu toàn cầu ».

Bacardi Campaign

 Rafael Nadal là nhà vô địch thế giới, tay vợt hàng đầu trong làng tennis với phong cách sống và sự cống hiến phản ánh giá trị của công ty chúng tôi cũng như chiến dịch quảng cáo này . Hình ảnh mang tính toàn cầu của Rafa khiến anh trở thành nhà vô địch hoàn hảo, đồng thời là hình mẫu giúp chúng tôi tiếp tục truyền tải thông điệp mà tất cả chúng ta cần biết  « where to draw the line » khi nói đến đồ uống ‘.

Bacardi Campaign

Cùng với nhau, Rafael Nadal và Barcadi Limited sẽ nói về tầm quan trọng của việc uống rượu có trách nhiệm thông qua chiến dịch toàn cầu , trên nhiều phương diện . Chiến dịch này sẽ sử dụng các quảng cáo, quan hệ công chúng, sáng kiến dựa trên kinh nghiệm của người tiêu dùng, cũng như nền tảng các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm kênh chuyên dụng Youtube, và lần đầu tiên, trang Facebook tham gia , truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng ‘ uống có trách nhiệm’ .

Champions Drink Responsibly

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s