Christie’s tổ chức chặng đua – 36 giờ bán rượu vang

Các nhà sưu tập & những ai yêu thích rượu vang trên toàn thế giới sẽ được thết đãi vào tháng 4, khiChristie’s tổ chức một chặng đua, 36-giờ bán rượu vang tại Hong Kong và New York . Các chai rượu sẽ bắt đầu bật nút vào ngày 9 tháng 4 với một buổi tiệc trưa tại Christie’s Hong Kong tại phòng trưng bày ở Alexandra House, nơi những dòng ambrosia hảo hạng & hiếm có nhất sẽ được kết hợp với các món ăn được đặc biệt chuẩn bị theo phong cách Á Đông, sự kiện này sẽ kết thúc tại New York’s Rockefeller Center lúc 10 giờ sáng – giờ địa phương .

Barons de Rothschilds

Doanh số bán ra tại HK dự kiến là 1023 lô với giá trị khoảng 86-110 triệu đô la HK ( tương đương 11-14 triệu đô la Mỹ ) . Tiêu điểm trong ngày đầu tiên của sự kiện sẽ bao gồm Château Lafite Rothschildsnăm 2005 và các dòng vang đặc biệt khác từ The SK Networks Collection. Ngày hoạt động thứ hai sẽ giới thiệu bộ sưu tập vang tinh tế của Pétrus và DRC .

Les St Georges 1934

Tại New York, hơn 800 dòng vang hảo hạng ước tính tổng cộng 1,887,300 – 2,741,700 đô la Mỹ sẽ được bán đấu giá, nổi bật là Château Latour năm 1961, trị giá 22,000 – 35,000 đô la Mỹ / chục chai, và một số dòng Riesling lâu năm từ các hầm rượu của nhà nhập khẩu vang nổi tiếng của Đức Paul Mann, bao gồm Wachenheimer Luginsland Riesling cực hiếm năm 1934 .

Haut Brion 1989

Bình luận về bộ sưu tập vang cao cấp được ra mắt trong chặng đua tháng 4, Robin Kemmey O’Connor( Head of Wine – Americas ) , cho biết «  Đối với những ai trong chúng ta, những người yêu thích, luôn theo đuổi các dòng vang ngon – có lẽ ngay cả trong giấc ngủ – lần đầu tiên, cuộc đấu giá các dòng hảo hạng & hiếm có sẽ hứa hẹn đầy thú vị & hấp dẫn để chi tiêu vào cuối tuần ».
christies.com
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s