Master of spirits

Kênh bán lẻ cao cấp DFS tổ chức sự kiện « Master of Spririts » đầu tiên trên thế giới vào tháng 3 tại sân bay quốc tế Changi Singapore, các nhà sưu tập rượu cũng như những người sành rượu lần đầu tiên có cơ hội thưởng thức một số loại rượu quý với nhiều dòng cognac hiếm có nhất .

Master Of Spirits

Master of Spirits

Sự kiện này được tổ chức tại Jet Quay CIP Terminal của sân bay quốc tế Changi , với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng, VIP và các thành viên của DFS Platium Services Club .
Các vị khách được gặp gỡ những nhà chưng cất rượu & thợ thủ công hàng đầu, được thưởng thức những dòng sản phẩm hảo hạng trên thị trường hiện nay, bao gồm the Royal Salute 50yoHighland Park 50yo, 2 chai The Macallan Lalique 55yoLouis XIII Rare Cask 43.8 và Louis XIII Black Pearl Magnum.

Master of Spirits

Master of Spirits

Bình luận về bài thuyết trình trong lễ khai mạc, Michel Schriver, chủ tịch của hệ thống cửa hàng toàn cầu của DFS cho biết : « Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ của các đối tác quan trọng trong việc tổ chức sự kiện rượu vang & rượu mạnh đẳng cấp thế giới này ».

Master of Spirits

Sự kiện « The Master of Spirits » là một trong những trường hợp rất đặc biệt, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu hàng đầu trong thế giới rượu cao cấp, tham gia trưng bày sản phẩm cao cấp & hiếm có của họ tại đây. Đây không chỉ là một sự kiện – mà đây có thể nói là sự kiện duy nhất nếu bạn là người sành rượu thực sự .

Master of Spirits

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s