Champagne | Bán đấu giá 2 chai champagne lâu năm nhất thế giới

Hai chai champagne được coi là lâu năm nhất trên thế giới sẽ được đưa ra đấu giá mùa hè này . Đây là hai trong số 145 chai champagne vẫn còn giữ được nguyên vẹn với nút chai, được phát hiện bởi các thợ lặn , trong một con tàu bị đắm từ đầu thế kỷ 19, vào hè năm 2010 . Chính quyền vùng Åland Islands – thuộc Phần Lan, sở hữu những cổ vật tìm thấy trong con tàu bị đắm, sẽ giám sát phiên bán đấu giá này .
 
Theo các chuyên gia, chai rượu champagne này đã được sản xuất vào đầu những năm 1800, bởi các nhà làm champagne nổi tiếng như Veuve Clicquot, Juglar và Heidsieck . Phiên bán đấu giá này được tổ chức tại nhà đấu giá Acker Merrall & Condit – Mỹ, trong đó có một chai Veuve Clicquot và một chai Juglar .
“Giá cuối cùng chỉ có thể đoán, nhưng có thể nó sẽ đạt tới mức kỷ lục,” chuyên gia đánh giá champagne hàng đầu Richard Juhlin phỏng đoán .
“Số tiền thu được từ phiên bán đấu giá hai chai champagne này sẽ được sử dụng vì lợi ích cộng đồng, cải thiện tình trạng xung quanh biển Baltic”, Rainer Justin cho biết thêm .Whisky | Cognac | Brandy | Vodka |
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s