Johnnie walker | johnnie walker® xr™ 21 năm – vinh danh người dẫn đầu

Tuyệt phẩm vinh danh ngài Alexander Walker được phong tước hiệp sĩ năm 1920
Thương hiệu Johnnie Walker đã từ lâu luôn gắn liền với chất lượng whisky Scotland thượng hạng được sản xuất trong điều kiện tốt nhất gần hai thế kỷ qua . Giờ đây, tuyệt phẩm Johnnie Walker® XR™ 21năm tuổi được chế tác bắt nguồn cảm hứng từ những ghi chú viết tay của chính Alexander Walker, cháu nội của nhà sáng lập John Walker .
Câu chuyện của Alexander Walker : Nguồn cảm hứng sáng tạo của Johnnie Walker® XR™ 21 năm tuổi
Không thể không kể đến nhà quý tộc kiệt xuất, người đã khơi nguồn cảm hứng cho tuyệt phẩm Johnnie Walker® XR™ 21 năm tuổi . Năm 1920, Alexander Walker đã vinh dự được phong tước vị cao quý nhất : Tước vị hiệp sỹ của Đế quốc Anh, ông được ban tặng vinh dự này nhờ vào sự phục vụ trong suốt những năm đình chiến sau cuộc đại chiến . Ngày nay, để vinh danh Alexander Walker, Johnnie Walker® XR™ 21 năm tuổi được chế tác như một món quà đầy uy danh nhằm tri ân những thành tựu của vị hiệp sỹ .
Dòng rượu whisky quý hiếm này một lần nữa khẳng định nét cá tính và lịch lãm vốn có trong rượu whisky Johnnie Walker với cả sự tôn kính dành cho Alexander, người được vinh dự đón nhận tước hiệp sỹ của Đế quốc Anh nhờ sự đóng góp của ông trong suốt những năm đình chiến . Để vinh danh Alexander với tước vị cao quý hiệp sĩ, chai rượu Johnnie Walker® XR™ 21năm tuổi được chạm trổ công phu bằng dấu ấn sáng tạo mang hình thập tự giá uy danh của các vị hiệp sỹ thời Đế chế Anh.
Câu chuyện gia đình Johnnie Walker cũng như tên tuổi A. Walker vẫn tiếp tục được hoàng gia Anh công nhận trong suốt những năm sau đó, công ty John Walker & Sons đã được vua George V ban tặng chứng nhận hoàng gia vào năm 1934 . Và một bằng chứng nữa cho thấy sự cống hiến không ngừng cho nghệ thuật, công ty John Walker & Sons đã giữ vững chứng nhận của hoàng gia đến ngày hôm nay khi được chỉ định là sản phẩm hoàng gia phục vụ cho các buổi chiêu đãi của nữ hoàng Elizabeth II .
Chuẩn mực của sự cao quý
Chỉ có những loại whisky Scotland quý hiếm và độc đáo mới xứng đáng tôn vinh A.Walker, cũng như sự tri ân phục vụ của ông trong suốt những năm đình chiến sau chiến tranh . Được tuyển chọn từ kho tàng rượu quý của bậc thầy pha chế rượu, nơi có những thùng rượu quý hiếm mà giờ đây không còn sản xuất, Johnnie Walker® XR™21 thật sự là một kiệt tác .
Hương vị truyền thống
Được chế tác từ các loại whisky thượng hạng, được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 21 năm, Johnnie Walker® XR™ 21 năm tuổi là sự hòa quyện hoàn hảo của mùi hương gỗ sồi lâu năm, kết hợp với hương vanilla phảng phất, cùng sự ngọt ngào đến kỳ lạ của mật ong vàng, và vị êm dịu còn đọng rất lâu sau khi uống. Chính vị êm dịu – có được từ sự hòa quyện mượt mà của loại whisky Scotland huyền bí được cất chứa trong chiếc bình chạm trổ tinh vi mang dấu ấn sáng tạo của thập tự giá uy danh của cấp bậc hiệp sỹ Đế chế Anh – hiện thân của uy danh và truyền thống.
Khẳng định uy danh
Một sự kiện trang trọng sẽ cần một dòng whisky danh giá . Johnnie Walker® XR™ 21 năm tuổi quý hiếm là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ sự kiện sang trọng nào, cho dù với mục đích là uống thưởng thức hay tiếp đãi đối tác hoặc khách hàng, những người say mê loại whisky Scotland có thể bày tỏ lòng ngưỡng mộ của họ đối với rượu whisky Johnnie Walker đặc biệt quý hiếm, đã được khẳng định bởi một câu chuyện có thật mà phi thường .
Thưởng thức hoàn hảo
Để thật sự thưởng thức được hương vị tuyệt hảo này, hãy dùng Johnnie Walker® XR™  21 năm tuổi nguyên chất trong ly, hoặc có thể dùng kèm với một ly soda và đá lạnh. Sự kết hợp này sẽ làm tăng thêm hương vị đậm đà của Johnnie Walker® XR™ 21 năm tuổi và được thiết kế riêng dành tặng ngài Alexander . Cách thưởng thức tinh tế này là sự gợi nhớ về di sản mà Johnnie Walker® XR™21 năm tuổi kế thừa, đó là hương vị mãnh liệt nhưng sâu lắng của hương vị gỗ sồi lâu năm, hương vanilla phảng phất vị mật ong ngọt ngào đầy thú vị và sự êm ái còn đọng lại thật lâu sau khi uống .
Theo Johnnie Walker .

Whisky | Cognac | Brandy | Vodka |

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s