Barry global innovation mở rộng bán lẻ tại Châu á – Thái bình dương

Công ty rượu vang chuyên hoạt động trong kênh bán lẻ miễn thuế, Barry Global Innovation (BGI) có ý định mở rộng phân phối tại Châu Á Thái Bình Dương, với các chương trình sắp tới tại TFWA Asia Pacific tại Singapore – thị trường tập trung trọng điểm.
Công ty, dành quyền phân phối độc quyền trong kênh bán lẻ miễn thuế vang Paul Sapin ‘s MLP ( multi- layered PET ) , đứng đầu danh sách tại sân bay Dublin hè năm ngoái. Hiện nay đã có mặt tại 21 sân bay và 5 cửa hàng miễn thuế tại biên giới thông qua số lượng lớn nhà bán lẻ .
Người sáng lập kiêm giám đốc điều hành Barry Geoghegan đã làm cuộc  “cách mạng” với công nghệ mới của MLP, cho biết sẽ cung cấp một lượng lớn cho chuỗi bán lẻ miễn thuế . Các điểm chính của chai MLP là thời gian sử dụng lâu dài ( gấp ít nhất 2 lần thời gian sử dụng của đơn lớp PET ), nhẹ nhàng ( ba chai MLP nặng bằng 2 chai thủy tinh chứa vang bình thường ) và khó vỡ . Cùng các dòng vang Paul Sapin đã giành một loạt giải thưởng về vang, đồng nghĩa với việc các nhà bán lẻ cũng có thể tự tin về chất lượng của loại rượu từ “nước quả” này, công ty cho biết.
Tôi có thể thấy sự tăng trưởng lớn trong danh mục, nếu các nhà phân phối chấp nhận tiềm năng mới mà MLP đưa ra cho danh mục rượu vang,” Geoghegan cho biết . “Từ quan điểm của Paul Sapin MPL, vấn đề lớn là để cho các nhà phân phối hiểu rằng họ ( có thể là lần đầu tiên ) có cơ hội cách mạng hóa doanh số bán vang trong kênh bán lẻ miễn thuế.”
Rượu vang cao cấp, mặc dù là một dòng rượu có giá trị tuyệt vời, nhưng vẫn chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ ( 5-10% ) trong tổng doanh số bán vang . Do đó, ngành công nghiệp cần mang những khách hàng mới đến với danh mục này, những người từ trước đến nay chưa từng mua vang trong các gian hàng miễn thuế . Cách duy nhất để làm được điều này là cung cấp các sản phẩm, trở thành lý do thực sự khiến cho những khách hàng này bước vào quầy rượu và mua vang . MLP sẽ khiến cho các điểm bán lẻ trong kênh miễn thuế hoàn toàn khác biệt với các điểm bán lẻ có ở khắp mọi nơi trong thành phố.”
Công ty này tăng cường hỗ trợ cho các sự kiện tại Singapore, trở thành nhà tai trợ cho TFWA Asia Pacific Pool Party tổ chức hàng năm vào thứ 3, 17 tháng 5 tại Mandarin Oriental Hotel.
BGI và Paul Sapin được tìm thấy tại gian hàng C5 tại TFWA Asia Pacific .
Liên hệ: Barry Geoghegan, giám đốc Barry Global Innovation
Điện thoại: +353 121611400
Fax: +353 12959036
Di động: + 353 (0) 862354173
Website: www.barrygi.com
Dermot Davitt

Whisky | Cognac | Brandy | Vodka |

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s