Douglas laing & co tập trung vào châu á tại tfwa singapore

Nhà pha chế Scotch whisky & đóng chai độc lập Douglas Laing & Co tái khẳng định tập trung vào thị trường Châu Á – Thái Bình Dương tại triển lãm ‘TFWA Asia Pacific’ năm nay tại Singapore.
Sau quyết định rời khỏi mảng blended Scotch whisky cao cấp trên 12 năm tuổi, Douglas Laing & Co đã đóng chai hàng loạt thùng ‘single cask’ và các lô nhỏ whisky mạch nha đơn cất , tung ra thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Úc . Hãng này cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để mở rộng thị trường tập trung bao gồm các kênh miễn thuế trong toàn khu vực Châu Á .
Tại Anh, ‘the Old Malt Cask’ và các dòng ‘Old & Rare’ khác trong danh sách bán lẻ của World Duty Free, Nuance, Gebr Heinemann, Brussels Sky Shops, James Richardson và Dubai Duty Free, cũng như Fortnum & Mason, Harrods và một số nhà bán lẻ whisky hàng đầu Châu Âu.
Giám đốc Douglas Laing & Co – Fred Laing cho biết : « Đây là thời điểm thích hợp để chúng tôi trở lại kênh miễn thuế cũ trong khu vực bờ Thái Bình Dương, với những thùng mạch nha đơn cất ‘single cask’ được đóng chai“.
« Ở Châu Âu, dòng sản phẩm chủ đạo ‘Old Malt Cask’, với các thùng chứa nhỏ nhãn hiệu Provenance, và Premier Barrel ( chỉ một dòng mạch nha đơn cất trong một thùng duy nhất chứa trong một chai decanter bằng gốm ), tất cả đều thuộc danh mục cao cấp với doanh số bán hàng tốt trong mảng đặc biệt chuyên sâu của thị trường mạch nha . Quan trọng nhất, những sản phẩm này cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những thuận lợi tuyệt vời và đặc biệt hấp dẫn khách hàng miễn thuế, khi chúng tôi đóng chai với nồng độ cao. »
Tất cả các nhãn hiệu tại gian hàng tại Singapore của Douglas Laing ( gian P2 ) có thể được coi là mới trong khu vực, đặc biệt trong danh mục của kênh miễn thuế, ông cho biết. Công ty cũng cung cấp một loạt sản phẩm đóng chai từ thùng đôi ‘double barrel’ cùng với các nhãn hiệu có cùng dòng sản phẩm từ ‘cặp thùng kết hợp’ như Macallan, Bowmore, hay Highland Park .
« Lần đầu tiên ‘Big Peat’ có mặt & có thể được nếm thử tại Singapore, sẽ là một trải nghiệm rất thú vị » Laing cho biết .
Laing’s Old & Rare ‘non plus ultra’ được đóng chai và cũng sẽ được ra mắt, dưới nồng độ nguyên thủy, gần đây được đóng gói lại với chai nhúng sáp trong hộp gỗ .
Lô mạch nha đơn cất trước đây sử dụng cho mục đích pha trộn , đã được giữ lại để đóng chai dưới các năm tuổi từ 8 đến 45 năm, được bán tại một số khu vực của Scotland, từ Islands đến Highlands và từ Campeltown đến Speyside .
Với danh nghĩa ‘ Keppers of the Quaich’ và thành viên của hiệp hội Scotch Whisky, chủ sở hữu/ giám đốc Fred và Stewart Laing sẽ có mặt tại gian hàng miễn thuế tại Singapore . Họ hy vọng sẽ gặp lại bạn bè cũ đồng thời mang đến những hương vị được sáng tạo để làm nổi bật sự khác biệt của ‘single cask’ không qua đường lọc .Whisky | Cognac | Brandy | Vodka |
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s