Glenfiddich | Heinemann & glenfiddich kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 sân bay hamburg

Gebr Heinemann hợp tác với thương hiệu William Grant & Sons, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của sân bay Hamburg . Thông qua các gian hàng miễn thuế Heinemann, kênh bán lẻ miễn thuế chuẩn bị 100 chai Glenfiddich 1982, phiên bản giới hạn từ bộ sưu tập Glenfiddich Rare Collection.
Mỗi chai có nhãn chai với số thứ tự riêng – số 1 tượng trưng cho thành viên ban điều hành sân bay Hamburg – Michael Eggenschwiler và Claus-Dieter Wehr.
Đồng sở hữu Gebr Heinemann – Gunnar Heinemann cho biết : “ Mùa thu năm trước, tôi đến thăm xưởng chưng cất của William Grant & Sons tại Highland, và lựa chọn những dòng whisky tốt nhất làm phiên bản kỷ niệm với bậc thầy về whisky mạch nha của Glenfiddich – Brian Kinsman.”
Đội ngũ quản lý cấp cao của sân bay cho biết : “ Rượu whisky sẽ tốt hơn trong quá trình trưởng thành – cũng như sân bay Hamburg ! 100 năm trước, chúng tôi bắt đầu với một hội trường khí cầu dành cho khinh khí cầu chỉ với một số hành khách . Ngày nay, 13 triệu lượt hành khách đến & đi mỗi năm, họ yêu cầu dịch vụ hoàn hảo và hệ thống gian hàng thú vị . Đây là niềm vui lớn khi làm việc với những đối tác lớn như Gebr Heinemann, và cùng phấn đấu không ngừng để đem đến cho du khách nhưng kinh nghiệm mới, độc đáo – ví dụ như sản phẩm độc quyền Glenfiddich 1982 phiên bản giới hạn nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của sân bay Hamburg.”
Glenfiddich 1982 Single Malt Scotch Whisky được sáng tạo bởi bậc thầy về whisky mạch nha Brian Kinsman, như một phần trong bộ sưu tập hiếm có với sự pha trộn của 4 thùng rượu khác nhau vintage 1982, được đặc biệt lựa chọn do chất lượng tuyệt vời của chúng, theo chủ sở hữu nhãn hiệu này . Sau đó, được chứa trong các thùng gỗ nhỏ, giúp tạo ra hương vị sâu của gỗ sồi và đặc tính trái cây của xưởng chưng cất được thêm vào . Dòng whisky với “màu vàng sẫm, hương vị phong phú, kết hợp các lớp hương vani gỗ với vỏ cam, gia vị tinh tế & dầu hạt lanh”. Gỗ sồi từ các thùng gỗ sherry Tây Ban Nha và thừng gỗ bourbon của Mỹ được sử dụng để chứa Glenfiddich whisky, đem đến sắc vàng nhạt cho dòng whisky này .
William Grant’s Andrew Torrance cho biết : “William Grant & Sons và Gerb Heinemann chia sẻ niềm đam mê không thể phủ nhận dành cho whisky, chính điều này tạo ra cảm giác khiến họ hợp tác cùng nhau để có thể tạo ra bộ sản phẩm độc quyền, phiên bản giới hạn . Chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng Heinemann trong việc sáng tạo dòng whisky độc đáo kỷ niệm 100 năm thành lập sân bay Hamburg.”
Bậc thầy về whisky mạch nha nhà Glenfiddich , Brian Kinsman cho biết thêm : “Giống như Heinemann, William Grant & Sons vẫn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình, niềm đam mê và tinh thần tiên phong mà họ đã thể hiện trong kênh bán lẻ miễn thuế được đồng thuận bởi thứ đi vào trong việc sáng tạo từng giọt Glenfiddich Single Malt Scotch Whisky.”
Gunnar Heinemann tiếp tục : “ Sự hợp tác này kết nối niềm đam mê của của chúng tôi, cũng như cách tạo ra điểm nhấn thực sự cho những người sành rượu.”
Một chiến dịch khuyến mại kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của sân bay Hamburg, sẽ đem đến cho du khách cơ hội sở hữu Glenfiddich 1982 Edition whisky từ cửa hàng miễn thuế Heinemann với giá 495€ . Tại gian hàng miễn thuế Heinemann nằm trong sân bay Hamburg, khách hàng cũng có thể tìm thấy một bộ sưu tập lớn các dòng sản phẩm nổi bật khác kết nối nối với lịch sử hàng không cũng như các chuyến bay của sân bay này .
Moodie report

Whisky | Cognac | Brandy | Vodka |

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s