Macallan | The macallan hoàn thiện bộ sưu tập 1824 với phiên bản giới hạn mới

Sự bổ sung mới nhất cho Bộ sưu tập The Macallan 1824, phân phối độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch, được ra mắt tại một số sân bay chọn lọc trên thế giới.
The Macallan 1824 Collection Limited Release MMXI bao gồm 1.824 chai rượu whisky mạch nha đơn cất được lựa chọn ở đỉnh cao của sự trưởng thành.
Đóng chai với nồng độ 48,2% abv, The Macallan Limited Release MMXI đã được trưởng thành trong thùng gỗ sồi sherry, một số trong đó là thùng ủ lần đầu, giúp tạo ra đặc tính trái cây với hương của táo kẹo bơ cứng, gừng đốt caramel và gia vị, với một dư vị kéo dài.
Phiên bản siêu cao cấp này được chứa trong một chai decanter đặt trong tông màu gụ sẫm, cổ chai rang trí bằng một nút áo bạc và đặt trong một hộp bằng gỗ hồng sắc.
The Macallan Limited Release MMXI đang được triển khai tại các địa điểm cao cấp như Tasa Meng tại Đài Loan, Sân bay quốc tế Đào Viên; Sky Connection tại sân bay quốc tế Hồng Kông và Lotte tại Sân bay quốc tế Incheon.
Giám đốc Khu vực của The Edrington Groupe, kênh bán lẻ toàn cầu, Sleigh Steven cho biết: “Phản ứng của kênh bán lẻ du lịch độc quyền về bộ sưu tập du lịch 1824 bán lẻ thật sự kỳ diệu, nhu cầu cho những chai phiên bản phát hành giới hạn đầu tiên, sự biểu hiện sang trọng nhất trong bộ sưu tập, vượt xa lượng sản xuất. The Macallan 1824 Limited Release MMXI decanter là một bổ sung rất tinh tế và lịch lãm cho bộ sưu tập và dòng whisky chứa trong chai decanter này thực sự tuyệt vời .”
1824 Limited Release MMXI
• Colour – Gụ sẫm
• Nose – Hương phúc bồn tử đen và mận. Kẹo bơ cứng hương táo, gừng đốt caramel, gia vị và gỗ sồi đốt .
• Palate – Hạt nhục đậu khấu, gừng ngọt, đinh hương với hương vị trái cây mùa hè, hương nền tinh tế của gỗ sồi.
• Kết thúc – Trung bình: kéo dài, hơi khô, với hương trái cây và gia vị.
Bộ sưu tập 1824
Select Oak: ‘Kinh thánh’ của kiến thức về The Macallan và sự tinh thông về gỗ, Select Oak được chế tác từ sự kết hợp của 5 loại thùng ủ.
Whisky Maker’s Edition : Được chế tác bởi chuyên gia về whisky của The Macallan cho sở thích cá nhân, & được đóng chai ở nồng độ ưa thích của ông 42,8% abv, đây là dòng mạch nha đơn cất  đa tầng với hương trái cây và gia vị.
Estate Reserve : Đây là phong cách cổ điển của The Macallan – không lọc lạnh với một thửa thùng đặc biệt chuyên dùng dự trữ riêng. Những thùng sherry ‘hogsheads’ dày dặn từ gỗ sồi Tây Ban Nha được cho là mang đến hương vị phong phú tuyệt vời & sự mạnh mẽ cho dòng mạch nha đơn cất này.
Oscuro: Sự quyến rũ độc đáo từ thùng gỗ sồi sherry dày dặn, một tỷ lệ rất cao trong đó là ‘thùng ủ lần đầu dạng first-fill’, Oscuro được mô tả là có màu sắc đậm, ngọt ngào và sâu sắc, thỏa mãn mọi giác quan.
The Macallan
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s