Old pulteney và Caorunn gin khởi động chương trình khuyến mãi tại World duty free

Whisky mạch nha đơn cất Old Pulteney của Internation Beverage Holdings và Caorunn – dòng gin Scotland khởi động chương trình mới để tạo nên trải nghiệm của người tiêu dùng cao cấp cho du khách tại các cửa hàng World Duty Free ở các sân bay tại Anh vào mùa hè này.
Diễn ra tại nhiều địa điểm, trải nghiệm với WDF Contentainment bắt đầu từ ngày 01 tháng 6 với màn hình hiển thị thương hiệu và nội dung các đoạn phim ngắn cùng các cơ hội dùng thử gin Caorunn và whisky mạch nha đơn Old Pulteney.
Old Pulteney 12yo sẽ là dòng rượu thử trọng tâm của chương trình với chủ đề “Row to the Pole” , các hoạt động hàng ngày bắt đầu từ ngày 01-ngày 28 tháng 6 tại 7 sân bay lớn: London Heathrow Terminal 3, 4 và 5, Edinburgh, London Gatwick Nam, Glasgow, Jersey và tại sân bay vừa được cải tạo Birmingham.
Hoạt động này được đưa ra để nâng cao nhận thức của các nhà tài trợ độc quyền Old Pulteney của các đoàn thám hiểm Bắc Cực sắp tới, nơi nhà thám hiểm nổi tiếng Jock Wishart và nhóm của ông sẽ nỗ lực trong tháng Bảy tới, những người đầu tiên trên thế giới vượt hơn 700km qua vùng Cực bắc Canada trong vòng sáu tuần, đến đỉnh Bắc Cực.
Các hoạt động cho Old Pulteney, được gọi là mạch nha dành cho dân đi biển – Maritime Malt, các hình ảnh hiển thị trong cửa hàng và mẫu thử, màn hình chiếu các đoạn phim ngắn và tờ rơi cho người tiêu dùng.
Caorunn là là dòng gin duy nhất được làm thủ công tại Speyside khu vực Highland của Scotland, tại một nhà máy chưng cất mạch nha đang hoạt động, nhà máy Balmenach lịch sử tại Cromdale, và là gin duy nhất truyền tải rõ rệt với năm hương vị của thảo dược Celtic.
Hoạt động dùng thử của các nhãn hàng sẽ chạy từ 1 tháng 6 cho đến ngày 26 tháng 7 tại Glasgow, Edinburgh và sân bay Aberdeen World Duty Free.
Du khách sẽ được chào đón bởi nhân viên tại gian hàng với  Caorunn và Fentiman’s Tonic, trang trí với một lát táo đỏ, suốt cả ngày. Cách pha chế cho dòng gin Scotland này không chỉ giới thiệu một trong những loại thảo dược chính của Celtic trong Caorunn, mà còn được cho là làm nổi bật hương vị của nó sạch sẽ và sắc nét.
Nói về hoạt động, Phó Chủ tịch tiếp thị của International Beverage Holdings, David Lind cho biết: “WDF cam kết cung cấp một kinh nghiệm bán lẻ sáng tạo trong hệ thống cửa hàng World Duty Free cho whisky mạch nha đơn cất Old Pulteney và gin Caorunn một mặt bằng bán lẻ tuyệt vời để mang những nhãn hiệu rượu cao cấp khác biệt này vào cuộc sống. »
“Sáu người dũng cảm thử nghiệm với cuộc thám hiểm Bắc Cực vào tháng Bảy sẽ chứng minh cho một kinh nghiệm khó quên và duy nhất cho tất cả những ai tham gia. Chúng tôi muốn có thể nâng cao hình ảnh của họ và chia sẻ một chút về điều dự đoán này và sự tham gia của Old Pulteney vào thế giới bán lẻ du lịch tháng Sáu này. “
Old Pulteney Single Malt Scotch Whisky được làm thủ công tại Pulteney Distillery, Wick. Đây là xưởng chưng cất xa nhất về phía bắc trên đất liền của Anh, được thành lập năm 1826 bởi James Henderson ở thời kỳ đỉnh cao của sự bùng nổ của ngành công nghiệp đánh bắt cá trích tại Wick. Xưởng chưng cất nằm ở trung tâm của ‘Pulteneytown’, được tạo ra cho tất cả các ngư dân vào thời điểm đó, và được nhúng trong cội rễ lịch sử của thị trấn ven biển, từng là một trong những cảng đánh bắt cá trích quan trọng nhất và lớn nhất của Châu Âu.
Thông tin về các thương hiệu Caorunn Gin
Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2009, Caorunn Gin Scotland (phát âm “ka-roon ‘) thành lập chính ở Anh và khắp châu Âu. Nổi tiếng với năm thảo dược Celtic, hương vị khô sắc nét của nó đã được công nhận bởi một loạt các giải thưởng.
Giới thiệu International Beverage Holdings
International Beverage Holdings (www.interbevgroup.com) được thành lập vào năm 2005 như là cánh tay quốc tế của ThaiBev, một trong những công ty rượu & nước giải khát hàng đầu của Đông Nam Á. Với một mạng lưới các văn phòng khu vực ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ, công ty chịu trách nhiệm sản xuất, tiếp thị, bán hàng và phân phối một danh mục các thương hiệu cao cấp toàn cầu tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Inver House Distillers (www.inverhouse.com) là tích hợp toàn cầu vào International Beverage Holdings và chịu trách nhiệm quản lý quá trình chưng cất và trưởng thành của Scotch whisky qua năm nhà máy chưng cất của mình.
Thương hiệu của International Beverage Holdings bao gồm:
– Chang Beer: thương hiệu bia biểu tượng của Thái Lan;
– Single malt Scotch whisky: Old Pulteney, Balblair, anCnoc, Speyburn;
– Blended Whisky: Hankey Bannister;
– Mekhong: “The Spirit of Thailand » từ năm 1941;
– Caorunn, dòng gin Scotland chưng cất trong các nồi đồng nhỏ, nổi tiếng với năm thảo dược Celtic.
Công ty cho biết sự thành công của mình được xây dựng trên sự kết hợp của một sự hiểu biết mạnh mẽ các nền văn hóa địa phương và các thị trường với việc tạo ra một mạng lưới hoạt động toàn cầu. Xây dựng thương hiệu tôn trọng xuất xứ, di sản và nghề thủ công trong khi cung cấp các chiến lược sáng tạo và hiệu quả ở cấp độ toàn cầu. Một nhóm người từ hơn 12 quốc tịch, nói hơn 14 ngôn ngữ, với tham vọng cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất của dịch vụ khách hàng và chú ý đến từng chi tiết trong kinh doanh.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s