Royal salute ra mắt 62 gun salute tại miễn thuế delhi

Royal Salute ra mắt dòng whisky được mô tả như « the ultimate in luxury whisky » , Royal Salute 62 Gun Salute, cho khách VIP tại miễn thuế Delhi.
62 Gun Salute là tác phẩm kỷ niệm của mối quan hệ giữa Royal Salute và hoàng gia Anh , được chế tác như một cống phẩm cho di sản của cả hai chế độ quân chủ cũng như nghệ thuật làm whisky. Nó tập hợp những dòng whisky hảo hạng nhất và hiếm có nhất của bốn thế hệ chuyên gia pha chế, chủ sở hữu nhãn hiệu Pernod Ricard cho biết.
Để kỷ niệm sự ra mắt của Royal Salute 62 Gun Salute tại Ấn Độ, Pernod Ricard đã hợp tác với miễn thuế Delhi để tạo ra phòng chờ sang trọng riêng của Royal Salute cho khách hàng VIP trong vòng một tháng.
Phòng chờ này mang đến một môi trường thân mật và thoải mái trong khi tiếp viên cung cấp các mẫu rượu thử từ một số dòng whisky pha trộn của hãng . Người tiêu dùng cũng có thể tìm hiểu qua một ứng dụng iPad bàn cà phê đặt các thông tin đặc trung về lịch sử Royal Salute và di sản.
Pernod Ricard AVP Thương Hiệu Quốc tế, Gaurav Sabharwal cho biết: “Chúng tôi vui mừng tiếp tục đẩy xa ranh giới hơn nữa với sự ra mắt của Royal Salute 62 Gun Salute, dòng whisky duy nhất, cho một hỗn hợp , chỉ sử dụng whisky được ủ ít nhất 40 năm. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy một sự khát khao thực sự từ chính những khách hàng của chúng tôi trông đợi sự đổi mới thú vị này , và chỉ Royal Salute có được sự thuần túy , để nắm giữ vị trí ‘chỉ huy’ này.”
Ông cho biết thêm: “Chúng tôi kết hợp chặt chẽ với đối tác của chúng tôi – Delhi Duty Free để tạo ra dòng whisky sang trọng đầu tiên được bán lẻ & nếm thử tại Ấn Độ. Cả Pernod Ricard và Delhi Duty Free đều tin rằng những người tiêu dùng Ấn Độ đã sẵn sàng để thưởng thức ‘bậc tiếp theo của trải nghiệm’ tại kênh miễn thuế Ấn Độ.”
Pernod Ricard
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s