Royal salute tài trợ cho sentebale polo cup

Được thành lập vào năm 2007 bởi Hoàng tử Harry và Hoàng tử Seeiso từ gia đình Hoàng gia Lesotho, Sentebale là một tổ chức từ thiện dành riêng để hỗ trợ nhóm cần cứu trợ nhất tại Lesotho, một đất nước nhỏ và vùng đất liền ở Nam Phi.
Là một trong nhiều sự kiện nhỏ Sentebale tham gia vào, Polo Sentebale Cup với sự tham dự của Hoàng tử Harry, cũng như Công tước xứ Cambridge và His Grace Torquhil Ian Campbell. Trận đấu sẽ được tổ chức 12 tháng sáu tại công viên tuyệt đẹp Coworth Bershire, tại Anh.
Là nhà tài trợ lần đầu của sự kiện, Royal Salute giao ước với polo quốc tế, với mức tài trợ mở rộng đến các sự kiện polo trên thế giới có uy tín nhất tại Trung Quốc, Ấn Độ, Dubai, Brazil và Anh.
Christian Porta, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Chivas Brothers, nói: “Chúng tôi vui mừng được chào đón một nhóm quý khách hàng đến với quan hệ đối tác đầu tiên giữa Royal Salute với Sentebale. Royal Salute vinh dự và vui mừng được hợp tác với Sentebale để có thể tiếp tục công việc cao cả của họ cho người dân của Lesotho. “
Sentebale
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s