WDF tổ chức lễ hội whisky whiskyfest’11

WDF tổ chức sự kiện lớn WhiskyFest tại tất cả gian hàng của World of Whiskies và các cửa hàng lựa chọn khác trong tháng này và tháng sau.
Diễn ra đến 28 tháng 6, sự kiện này được phát triển để thu hút khách hàng mới đến với danh mục, cũng như bộ sưu tập whisky đa dạng của WDF. Hệ thống cửa hàng chuyên của WDF được cho là hệ thống bán lẻ whisky mạch nha đơn cất lớn nhất tại Anh – cứ bốn chai rượu whisky được ra bán tại Anh thì một chai là từ một cửa hàng World of Whiskies.
WhiskyFest’11 đang diễn ra tại mười sân bay của Anh và 16 cảng hàng không trong khoảng thời gian tám tuần. Đối tác tham gia bao gồm sân bay Aberdeen, Edinburgh, Glasgow, Manchester, London Gatwick, London Heathrow, London Stansted, Birmingham, Bristol, và Jersey.
WhiskyFest ra mắt trong năm 2010 tại các cửa hàng WDF của sân bay Scotland và chứng tỏ sự phổ biến với các đối tác thương hiệu cũng như khách hàng, các nhà bán lẻ đi du lịch cho biết. Mục tiêu là đẩy mạnh doanh số bán hàng cho các dòng rượu whisky. Các hoạt động với doanh thu tăng lên 15% trong năm 2010.
Trong hai tuần, WhiskyFest’11 đang trên đà vượt qua hiệu suất của năm trước: tổng doanh thu bán rượu đã tăng trên 20% và hơn 40% đối với whisky mạch nha đơn cất, so với cùng kỳ năm ngoái, WDF tuyên bố.
Mục đích chính của WhiskyFest’11 là để tạo ra nhận thức rộng hơn trong phạm vi của những bộ sản phẩm hiện có mặt tại hệ thống bán lẻ đồng thời giới thiệu giá cả cạnh tranh của kênh bán lẻ. Hoạt động này được tạo ra để thu hút những người sành rượu và cả những người mới bắt đầu. Các chuyên gia tư vấn bán hàng được đào tạo bài bản, có mặt để giới thiệu các loại whisky phù hợp tùy theo ‘túi tiền’ của khách hàng, sở thích về hương vị và yêu cầu tặng quà.
Các sự kiện dành cho khách hàng trong WhiskyFest’11 bao gồm trải nghiệm hương vị được tư vấn từ các chuyên gia tư vấn độc lập, cocktail và nguồn cảm hứng của công thức, dựa trên danh sách rượu whisky cung cấp tại một số nhà hàng lựa chọn tại sân bay Heathrow T1, T3, T4 và T5. Ngoài ra còn có một cuộc thi dành cho khách hàng , mang đến cho hành khách có cơ hội để giành chiến thắng một ‘whisky weekend’ tại nhà Glenmorangie.
Ngoài các hoạt động thử rượu trong hệ thống cửa hàng, lễ hội được hỗ trợ bởi khách mời từ một số thương hiệu hàng đầu ‘Master Distillers’ vào những ngày được lựa chọn, tham gia vào giáo dục người tiêu dùng.
Chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt cũng được tiến hành tại các cửa hàng trong thời gian diễn ra chiến dịch, nhằm khuyến khích doanh số bán hàng tăng mạnh và sự tăng trưởng của thể loại. 22 dòng sản phẩm hàng đầu sẽ được khuyến mại giá đặc biệt, giảm từ -40% so với giá bán lẻ trung bình trên thị trường . Các sản phẩm bao gồm: Glenmorangie Lasanta (1 lít, 31,45 £ vs giá trung bình trên thị trường £ 52,41), Glenfiddich 12yo (1 lít, 24,51 £ vs giá trung bình trên thị trường £ 40,84) và Dalmore 18yo (70cl, 50,04 £ so với giá trung bình trên thị trường £ 83,40) . Tất cả các loại Whisky khác được đảm bảo bởi WDF giảm ít nhất 20% so với giá trung bình trên thị trường Anh.
Mỗi cửa hàng cung cấp một bộ sản phẩm được lựa chọn hàng năm với 50 nhãn hiệu whisky độc đáo của Anh và các nước khác trên toàn thế giới, chẳng hạn như Highland Park Vintage 1994 (70cl, £ 45,99), Balvenie Portwood 21yo (70cl, £ 70,99) và whisky ngũ cốc đơn cất Greenore 8yo (70cl cho £ 25,99).
Để thúc đẩy các hoạt động, một cẩm nang nhỏ WhiskyFest’11 đã được phát triển và thúc đẩy thông qua website của World of Whiskies : http://www.worldofwhiskies.com/whisky-festival-2011.php. Mỗi sân bay tham gia cũng sẽ được hỗ trợ với một tài liệu khách hàng nhằm thúc đẩy các hoạt động và chi tiết chương trình khuyến mãi rượu đặc biệt đang diễn ra với các nhà hàng đối tác.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s