Bombay sapphire truyền tải với trí tưởng tượng

Inspiring Spirits – Được đặt tại Yatzer, tác phẩm nghệ thuật ‘Bombay Sapphire Imagination Installation’ ‘truyền tải với trí tưởng tượng’ – chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới nhất nhằm tôn vinh di sản và nguồn gốc của nhãn hiệu rượu mạnh cao cấp này . Kiệt tác ngoạn mục với không gian 3 chiều khiến người xem không thốt lên lời, giống như đang xem một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo làm say mê khán giả, thiết kế bởi họa sĩ Yehrin Tong tại London, đóng vai trò ‘chương mở đầu’ của chiến dịch tuyệt vời này .
 
‘The Imagination Installation’ hoàn hảo , sử dụng 75.000 tinh thể pha lê lấp lánh, mất hơn 2.500 giờ lắp ghép thủ công nghệ thuật – tạo cấu trúc đối xứng tuyệt đẹp .
Chai Bombay Sapphire đại diện cho nguồn gốc của trí tưởng tượng, mang các đặc điểm khác nhau trên hình ảnh tương phản cho cuộc sống . Các mảng tinh thể lấp lánh sáng rực rỡ với mỗi đặc trưng riêng, khi nhìn từ nhiều góc độ khác nhau, tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời này thể hiện từng phần trong câu chuyện của Bombay Sapphire.
 
Các đặc trưng đại diện cho các khía cạnh khác nhau của câu chuyện về Bombay Sapphire: sư tử và báo đại diện cho cảm giác vững chắc của sự kiêu hãnh, sang trọng và tất nhiên, sự mạnh mẽ . Công đại diện cho sự hoa mỹ, thanh lịch và kỳ lạ trong khi phượng hoàng tượng trưng cho trí tưởng tượng, tư duy chuyển tiếp và sáng tạo .
Thương hiệu Bombay Sapphire và danh tiếng lâu đời của chất lượng hảo hạng hoàn toàn phù hợp với truyền thống, sự tinh tế và độc đáo . Các thảo dược được sử dụng để tạo ra dòng gin cao cấp này được lựa chọn tỉ mỉ từ nhiều vùng khác nhau trên toàn thế giới.
Công trình sáng tạo tuyệt vời này, lấy cảm hứng từ lịch sử lừng lẫy của thương hiệu, truyền tải ý tưởng và sức sáng tạo, tiếp cận với nghệ thuật sản xuất dòng gin Bombay Sapphire độc đáo.
Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Richard Foster kết hợp với nhiều nhà thiết kế và Yehrin Tong để mang đến cuộc sống bản chất sang trọng của thương hiệu cũng như tầm nhìn kỳ diệu .
Theo yatzer
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s