Hennessy & cognac blues passion 2011

Hennessy, công ty luôn hỗ trợ cho lễ hội âm nhạc Cognac Blues Passion kể từ năm đầu tiên sự kiện này được tổ chức. Tại sự kiện năm nay – diễn ra từ 05-09 tháng 7 – sẽ có một buổi hòa nhạc đặc biệt vào đêm trước của ngày biểu diễn cuối cùng dành riêng cho những ai  mang “hộ chiếu” Passion Blues và các đối tác của Hennessy. Buổi hòa nhạc với chủ đề chính là ‘the American Hip-hop poet & actor’, Saul Williams sẽ có mặt cùng với bộ đôi ‘blues’ – June và Lula.
Hennessy nổi tiếng với nhiều chương trình liên quan đến nghệ thuật. Hiện nay họ đang chuẩn bị công bố một triển lãm mới của nhiếp ảnh gia Mark Riboud tại Trung Quốc. Công ty này cũng tổ chức một loạt các cuộc triển lãm dài ngày, cả ở Pháp và tất cả các quốc gia, mà  LMVH hoạt động. Những chương trình này sẽ góp phần làm nổi bật những kỹ năng và hàng thủ công tinh xảo được sản xuất bởi các công ty con của tập đoàn .
Đối với lễ hội Blues Passion, lượng vé bán ra ngày một tăng. Những ‘hộ chiếu’ đặc biệt đã được bán hết, nhưng vẫn còn một số với mức giá € 150 euro.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s