Phiên bản giới hạn 100.000 £ của diageo kỷ niệm ‘queen diamond jubilee’

Royal Whisky – Tập đoàn đồ uống lớn nhất thế giới Diageo đặt kế hoạch đưa ra thị trường 60 chai whisky phiên bản giới hạn , giá dự kiến 100.000 bảng Anh ( tương đương 164.300 đôla Mỹ ), đánh dấu sự kiện Queen’s Diamond Jubilee sẽ diễn ra vào năm 2012 . Chai whisky độc đáo này sẽ được sản xuất tại Scotland bởi Diageo – chủ sở hữu của John Walker & Sons – dự kiến đóng chai vào ngày 6 tháng 2 năm 2012 – tròn 60 năm ngày nữ hoàng Anh Elizabeth II lên ngôi .
 
Chai Diamond Jubilee Blended Scotch Whisky đắt giá này là hỗn hợp tinh tế của các dòng whisky được chưng cất từ năm 1952 tại nhiều xưởng chưng cất khác nhau trên khắp Scotland – và được hoàn thiện trong thùng gỗ sồi của Anh ( English oak cask ) từ cung điện Sandringham của nữ hoàng Anh . ( Năm 1952 là năm nữ hoàng Elizabeth II lên ngôi, sau khi vua George V qua đời.)
Dòng whisky đặc biệt này sẽ được giới thiệu trong chai decanter pha lê , với lớp cổ áo bằng bạc Britannia được nạm thủ công kim cương ½ carat tuyệt đẹp , với con số riêng bằng bạc trên mỗi chai . Ngoài ra, mỗi bình pha lê sẽ đi cùng một cặp ly pha lê được chặm khắc thủ công và quyển sách cá nhân bọc da thuộc, đặt trong hộp gỗ được làm bằng gỗ chọn lọc từ Balmoral và Sandringham .
Tất cả lợi nhuận từ việc bán ‘Royal Whisky’ sẽ được tặng cho học bổng Trust của nữ hoàng Elizabeth ( Qest ), từ quỹ từ thiện của Royal Warrant Holders Association .
Johnnie Walker – Diageo
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s