Royal salute ra mắt ‘tribute to honour’Colin Scott (trái) cùng Stephen Webster từ Garrad
Với tham vọng không ngừng để vượt qua giới hạn, Royal Salute giới thiệu cống phẩm mới nhất ‘Tribute to Honour’ – dòng whisky pha trộn hiếm có, mà chỉ có Colin Scott, bậc thầy pha chế nhà Chivas cũng là người sáng tạo ra dòng rượu này, từng nếm thử. Để tỏ lòng tôn kính đến ‘The Honours of Scotland’ – bộ sưu tập vương miện lâu đời nhất của hoàng gia Anh – ‘Tribute to Honour’ (‘cống phẩm cho danh dự’) được tạo nên từ những dòng whisky lâu năm hảo hạng nhất – ít nhất là 45 tuổi – trong kho tàng của Royal Salute tại Strathisla. 21 chai được tạo ra, trùng hợp với 21 năm kinh nghiệm pha trộn của Colin Scott .
Chivas Brothers có một kho lưu trữ tuyệt vời các dòng whisky lâu năm, một số trong đó, sau nhiều thập kỷ trưởng thành, có được sự mạnh mẽ phong phú, với chiều sâu tập trung của đặc tính xa hoa trong hương vị. Đây là một số ít những dòng whisky tôi lựa chọn riêng để tạo nên ‘Tribute to Honour’ – hỗn hợp pha trộn sang trọng và quý hiếm nhất “, Colin cho biết.
Để tăng cường những kinh nghiệm trực quan, ‘Tribute to Honour’ được giới thiệu trong chai sứ với ‘lễ phục’ Garrad. Chai sứ đen được đúc thủ công, được trang trí với 413 viên kim cương trắng hoàn hảo cùng kim cương đen. Được coi là một trong ba báu vật tạo nên ‘The Honours of Scotland’, Sword of State được tái sinh tại đây, trong lớp vỏ kim cương lấp lánh. Trang sức bằng vàng và bạc, 22 carat đá quý được dùng trang trí tô điểm cho ‘lớp cổ áo’.
Sản phẩm sẽ ra mắt tháng 9 năm 2011, các chai mang con số riêng và với giá 200.000 USD bao gồm thuế. Một trong số 21 chai sẽ được lưu giữ tại kho lưu trữ của Royal Salute.
Royal Salute
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s