Beam global ra mắt phiên bản giới hạn Sauza party kit tại Ấn độ và Srilanka

Beam Global – chủ sở hữu thương hiệu Sauza ra mắt phiên bản giới hạn mới Sâuz Party Kit, hướng tới mục tiêu là những khách hàng thích tiệc tùng tại Ấn Độ trong mùa hè này.
Bộ ‘party kit’, bao gồm khay Sâuz, 5 ly ngắn ( shot glass), bình lắc muối Sauza và hai chai Sauza tequila, sản phẩm này sẽ có mặt tại các sân bay New Delhi, Mumbai, Bangalore, Hyderabad, Cochin và Colombo mùa hè này.
Giám đốc điều hành Beam Global Spirits & Wine Ấn Độ và Giám đốc quản lý Ấn Độ và các tiểu vương quốc, Harish Moolchandani cho biết : « Sauza, thương hiệu Nuestro tequila từ danh mục của Beam Global, được biết đến với 4 trải nghiệm mới mẻ.
« Kể từ khi ra mắt, sản phẩm đã vượt quá mong đợi của chúng trôi và tạo ra vị trí thích hợp cho chính nó giữa không chỉ là các khách hàng tiêu thụ tequila khắp Ấn Độ mà còn mở rộng ra cộng đồng lớn hơn. »
« Sự kiện ra mắt phiên bản giới hạn Sauza Party Kit sẽ đảm bảo rằng khách hàng có thể trải nghiệm Sauza tequila theo một cách thú vị mới mẻ. Sauza là nhãn hiệu tequila bán chạy nhất tại Ấn Độ, và sự ra mắt phiên bản giới hạn này sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của nhãn hiệu này hơn nữa. »
Giá bán lẻ của Sâuz Party Kit dự kiến là 34$ USD .
Beam Global
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s