Belvedere vodka & (red)™

Một động thái mới góp phần đánh bóng danh tiếng của nhà sản xuất vodka cao cấp hàng đầu, Belvedere tuyên bố hợp tác cùng (RED)™ – dạ tiệc tại Los Angeles, với sự tham dự của nhiều ngôi sao Hollywood & các nhân vật có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp giải trí . Dạ tiệc cũng sôi động hơn với sự kiện ra mắt toàn cầu của chai Belvedere phiên bản đặc biệt , góp phần ủng hộ Quỹ Toàn Cầu ( Global Fund ), nhà tài trợ hàng đầu thế giới của các chương trình phòng chống HIV/AIDS tại Châu Phi .
Dạ tiệc này có sự góp mặt của ngôi sao R&B hàng đầu Usher cùng màn trình diễn ấn tượng, tương thích với (Belvedere) Red Sphere, một sắp đặt nghệ thuật đặc biệt bởi nghệ sĩ Carsten Holler . Bình luận về sự tham gia của mình trong dự án này, Usher cho biết: “Tôi rất vui mừng khi hợp tác với Belvedere Vodka và Product (RED)™ cho sự ra mắt của chai (Belvedere) Red Special Edition, góp phần ủng hộ cho Quỹ Toàn Cầu . Với 50% lợi nhuận từ doanh thu của (Belvedere) Red sẽ được chuyển trực tiếp cho Quỹ Toàn Cầu phòng chống AIDS, Lao và sốt rét.”
Các vị khách tham dự nổi tiếng đã tham gia biểu diễn cùng Usher tại sự kiện này, bao gồm Chelsea Handler, Jamie Foxx, Joe Jonas, jenney McCarthy, Ryan Phillipe, Paris & Nicky Hilton, Jermaine Dupri, Jordin Sparks Adam Lambert, Cheryl Burke, Mark Ronson, Adrienne Baillon, David Guetta, Estelle, Fatman Scoop, Mya, Betty Wright, Big Boi, Boi-1da, DJ Mia Moretti và Anthony Hamilton.
Phiên bản đặc biệt (Belvedere) Red sẽ có mặt tại Hongkong từ tháng 9/2011 .
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s