Cognac ferrand ra mắt dòng sản phẩm mới tại Cannes

Cognac Ferrand giới thiệu 3 sản phẩm mới cho năm 2011 tại triển lãm thế giới TFWA tháng 9 này : 1840 Original Formula, Piere Ferrand Dry Orange Curaçao và Plantation Gran Anejo Guatemala ( Gian hàng  Red Village J12 ).
1840 Original Formula
Được mô tả như « sự hồi sinh của dòng Cognac 3 sao cổ điển », 1840 Original Formula là kết quả của việc mở rộng thử nếm & đánh giá những mẫu thử còn sót lại của những dòng Cognac 3 sao, trở về những năm đầu thế kỷ 19. Dòng Cognac này được phát triển bởi Alexandre Gabriel, chủ sở hữu của công ty, và Christian Guerin, chủ hầm rượu, với sự giúp đỡ từ nhà lịch sử học người Mỹ nghiên cứu về rượu mạnh & cocktail – David Wondrich.
Hỗn hợp pha trộn cuối cùng là mô hình chặt chẽ trong kiểu chai hiếm có, được bảo tồn bởi Pinet Castillon Cognac từ năm 1840, trải qua một thế hệ thậm chí nhiều hơn nữa trước khi đại dịch rệp phylloxera tàn phá các vườn nho vùng Cognac.
« Giống như dòng cognac đáng kính đó, 1840 original formula có hương tươi mới và hương hoa tươi, với màu đủ tối, với ghi chú của tannin giúp giữ cho hương vị không bị biến mất khi pha trộn trong cocktail, punch hoặc julep, » công ty cho biết .
Pierre Ferrand Dry Orange Curaçao
Được chế tác trong sự tham vấn với David Wondrich, dựa trên công thức từ thế kỷ 19, Pierre Ferrand Dry Orange Curaçao là dòng ‘triple sec’ truyền thống của Pháp – sự chưng cất riêng biệt của các loại gia vị và vị ‘sec’ ( hay vỏ cam đắng) của Curaçao Orange pha trộn với brandy và Ferrand Cognac.
Kết quả, theo công ty, là loại rượu mùi phong phú, phức hợp, và cân bằng , có thể dùng trong pha trộn punch, sling, fizze và cocktail cũng như uống trực tiếp với đá.
Rum Guatemala Gran Anejo
Plantation Gran Anejo Guatemala 42% là dòng rum mới được cho là mang đến hương vani, hương gỗ với ghi chú dừa, kết thúc với chút hương cam thảo . Dòng rum này được trưởng thành trong các thùng từng chứa bourbon, và kết thúc quá trình ủ trong các thùng từng chứa Cognac.
Giới thiệu Cognac Ferrand
Cognac Ferrand phân phối bộ sản phẩm các dòng rượu mạnh hảo hạng tới hơn 40 quốc gia. Sự ổn định các dòng sản phẩm của công ty mở rộng ra Cognac và các dòng rượu mạnh khác như gin và rum.
Để biết thêm thông tin, liên hệ với Claire Bruere cbruere@cognacferrand.com
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s