Doanh số bán hàng nửa đầu năm 2011 của miễn thuế dubai tăng 16,6% đạt 698 triệu đôla

Dubai Duty Free công bố doanh số bán hàng kỷ lục trong 6 tháng đầu năm đạt 698 triệu đôla, tăng 16,6% so với năm ngoái, đạt doanh số cao kỷ lục mới trong năm 2011.
Giám đốc điều hành Miễn Thuế Dubai, Colm McLoughlin cho biết : « Chúng tôi rất hài lòng khi 2011 thể hiện một năm hoạt động tích cực. Chúng tôi nhận thấy chỉ số tiêu dùng tăng ở hầu hết các danh mục, với những thành tích đáng kể đối với các sản phẩm cao cấp sang trọng. »
« Chúng tôi cũng nhận thấy sự gia tăng đáng kể doanh số bán hàng trên cả 3 cảng hàng không đối với cả hành khách đi và đến, đều khích lệ số liệu cuối năm. »
Ba danh mục hàng đầu, tiếp tục là mặt hàng nước hoa, rượu và vàng, với doanh số bán ra của nước hoa tăng +20% đạt 99 triệu đôla . Vàng hồng tăng +24% đạt đến 79 triệu đôla.
Hàng điện tử tăng vọt 22% đạt 54 triệu đôla trong khi doanh số bán ra của đồng hồ cũng tăng lên với con số ấn tượng 41% đạt 47 triệu đôla.
Xu hướng tiêu dùng trên cả 3 cảng hàng không tiếp tục tăng mạnh với doanh số bán ra tại Terminal 2 tăng +31% trong nửa đầu năm. Doanh số bán ra tại T1 và T3 tăng +15% và 16% theo thứ tự, trong khi doanh số bán hàng về tổng thể tăng +16% .
Dubai Duty Free là sân bay khai thác bán lẻ miễn thuế lớn nhất vào năm ngoái, theo nghiên cứu của The Moodie Report với doanh số hơn 1,27 tỷ đôla, vượt lên trên sân bay quốc tế Incheon với doanh số 1,26 tỷ đôla, theo giám đốc kế hoạch của sân bay quốc tế Incheon, Sang-Ho Lee.
Generation Research cũng xếp hạng Dubai Duty Free ở vị trí số 1, ngay trước sân bay quốc tế Incheon và London Heathrow.
McLoughlin cho biết : « Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục duy trì vị trí số 1 [Generation] cho năm thứ 3 liên tiếp. Nhận được thành tích này, tôi muốn cảm ơn chủ tịch của Miễn Thuế Dubai và chủ tịch của cơ quan hàng không dân dụng Dubai, H.H. Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum, vì sự hỗ trợ liên tục của ông. Ngoài ra, một lời chức mừng lớn tới toàn thể 4,000 nhân viên của chúng tôi, những người đã làm một công việc tuyệt vời và cảm ơn tới tất cả khách hàng của chúng tôi, vì đã giúp chúng tôi giữ vững vị trí hàng đầu. »
Năm 2010, doanh số bán hàng của miễn thuế toàn cầu và bán lẻ du lịch, bao gồm các sân bay, các hãng hàng không, du thuyền và hệ thống các cửa hàng khác, đạt 39 tỷ đôla từ 34,5 tỷ đôla năm 2009, Dubai Duty Free cho biết, trích dẫn của Generation. Khu vực Trung Đông chiếm 7,4% tổng số của Dubai Duty Free với 5,4% doanh số từ hệ thống cửa hàng tại sân bay và 3,2% của khu vực miễn thuế và kinh doanh bán lẻ du lịch toàn cầu.
Dubai Duty Free
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s