Maker’s mark khởi động chiến dịch tại paris

Beam Global Spirits & Wine tung ra một chiến dịch quảng bá cho Maker’s Mark trong kênh bán lẻ du lịch với dòng sản phẩm ‘skyline packs’ độc đáo, với các hoạt động cao cấp tại sân bay Paris Charles de Gaulle .
Công bố hợp tác với đối tác phân phối Maxxium Travel Retail, chiến dịch nâng cao nhận thức này theo sau các hoạt động khai mạc tại sân bay quốc tế Moscow – Sheremetyevo trong tháng 4.
Gian hàng độc lập ‘Mark of Paris’ đặt tại Terminal 2F, CDG2, khuyến khích du khách dùng thử sản phẩm và giới thiệu các gói quà lưu niệm độc đáo của Maker’s Mark, trong đó chai Maker’s Mark đi kèm với các hình ảnh biểu tượng của thủ đô Pháp. Du khách được mời dùng thử dòng bourbon cao cấp và tìm hiểu thêm về Maker’s Mark từ những màn hình cảm ứng, với các đoạn phim về xưởng chưng cất Kentucky.
Hộp quà tặng dành riêng cho kênh du lịch bán lẻ được đặt riêng cho 6 sân bay trung tâm chính tại Châu Âu, 6 sân bay tại Mỹ và 2 tại Úc. Được thiết kế để nâng cao nhận thức người tiêu dùng đồng thời đẩy mạnh tăng trưởng doanh số, mỗi hộp quà tặng là hình ảnh một thành phố cụ thể , thể hiện ‘city skyline’ với chai Maker’s Mark trên mỗi khung ảnh .
Giám đốc kênh bán lẻ du lịch của Beam Global Spirits & Wine Châu Âu, Trung Đông & Châu Phi, Gareth Brown cho biết: “Maker’s Mark là một nhãn hiệu quan trọng trong danh mục của chúng tôi, và hộp quà tặng ‘skyline’ độc đáo này sẽ là món quà tặng lý tưởng , quà lưu niệm cho những người sưu tầm, góp phần nâng cao kinh nghiệm du lịch , và được thiết kế để giới thiệu những khách hàng mới đến với nhãn hiệu.”
Giám đốc quản lý kênh bán lẻ du lịch Maxxium, Glen Williams cho biết thêm : “Sau chiến dịch khởi động của chúng tôi tại Moscow, chúng tôi đang tìm kiếm sự tham gia của khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng ở những nơi khác tại Châu Âu . Gian hàng Mark of Paris đặt tại Paris Charles de Gaulle sẽ tạo ra một cú buzz, và đẩy mạnh doanh số bán hàng thông qua tăng cường thử sản phẩm và các hình ảnh hiển thị tại nơi mua hàng.”
Hộp quà đặc biệt cho Amsterdam, Barcelone, Madrid, London và Moscow đã được giới thiệu trong những tháng gần đây tại các địa điểm sân bay tương ứng.
Beam Global
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s