Sandra Vaucher được bổ nhiệm vào chức vụ mới tại Diageo gtme

Diageo GTME bổ nhiệm Sandra Vaucher, cựu giám đốc tiếp thị vùng của GTME Châu Mỹ, vào cương vị mới – Giám đốc khách hàng .
Công ty cho biết Vaucher đã giúp đẩy mạnh hiệu suất kinh doanh khu vực. “Sandra đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường mối quan hệ với các đối tác thương mại trong ngành công nghiệp, đặc biệt không chỉ với các nhà bán lẻ mà còn với các sân bay, loại hình khai thác du thuyền và tiên phong trong các quan hệ đối tác mới trong các danh mục sản phẩm.”
Chủ sở hữu thương hiệu ghi nhận vai trò của cô trong một số kích hoạt mang tính cải tiến và sáng tạo gần đây, bao gồm các chiến dịch mới nhất cho Tanqueray ( tại NewYork JFK ) và Zacapa ( Miami International ).
Trong vai trò mới của mình ( bắt đầu từ 01/06 ) Vaucher sẽ chịu trách nhiệm trong các kênh bán hàng trên du thuyền và các chuyến bay, tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trửng của Diageo GTME trong khu vực .
Giám đốc khu vực Châu Mỹ, Gregorio Gutierrez cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng Sandra sẽ mang tất cả sự đam mê, sự cam kết cũng như tổ chức đến với vai trò mới, những điều đã giúp cô thành công trong cương vị người đứng đầu mảng tiếp thị khu vực. Kể từ khi gia nhập đội ngũ, Sandra đã dẫn dắt chuyển đổi tiếp thị, đánh dấu bằng sự sáng sáng tạo một danh mục nhãn hiệu hoành chỉnh tiếp cận với kinh doanh, sự gia tăng cả hình ảnh lẫn chất lượng của các chiến dịch kích hoạt trong miễn thuế tại các sân bay Châu Mỹ, đồng thời huấn luyện và phát triển đội hình.
Người kế nhiệm của Vaucher sẽ được sớm công bố.
Diageo
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s