Cửa hàng miễn thuế delhi và diageo hợp tác trong ‘the world class collection’

Miễn thuế Delhi hợp tác với Diageo trong chương trình khuyến mãi tại gian hàng, trùng với vòng chung kết World Class Global Finals, cuộc thi dành cho bartender tổ chức tại Ấn Độ .
 
Trong World Class Bar, nhân viên bar là các bartender được đào tạo chuyên nghiệp, quầy bar này được đặt trong gian hàng bán lẻ chính tại sân bay quốc tế Gandhi T3, đem đến cho du khách cơ hội nếm thử các sản phẩm từ danh mục nhãn hiệu Diageo Reserve, bao gồm Ketel One, Ciroc Vodka, Ron Zacapa rum, Johnnie Walker Gold Label và Blue Label blended Scotch whisky.
 
World Class là chương trình đào tạo quốc tế kéo dài hàng năm dành cho bartender, sáng lập bởi Diageo. Vòng chung kết toàn cầu năm nay có 34 thí sinh tham gia trong 6 thử thách, được đánh giá bởi những nhân vật nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này .
 
Vào ngày 16,17, miễn thuế Delhi đã có vinh dự chào đón người chiến thắng của năm 2011 Erick Lorincs và người kế nhiệm Manabu Ohtake tại gian hàng của Diageo, họ trực tiếp pha cocktail phục vụ các hành khách quốc tế.
Giới thiệu về miễn thuế Delhi
Delhi Duty Free Services Pvt. Ltd. là công ty liên doanh giữa sân bay quốc tế Delhi, Indian Duty Free Services và Aer Rianta International. Sau vụ đấu thầu năm 2009, công ty được trao quyền quản lý, cũng như hoạt động trong kênh miễn thuế tại sân bay quốc tế Gandhi T3, mở cửa năm 2010 .
Diageo
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s