Diageo ra mắt thiết kế mới cho johnnie walker blue label

Johnnie Walker Blue Label, nhãn hiệu đỉnh cao của Scotch whisky pha trộn từ nhà Johnnie Walker, đã tổ chức lễ kỷ niệm những thành tựu trong di sản whisky, từ quá khứ đến hiện tại, đồng thời ra mắt thiết kế mới của kiểu chai biểu tượng sang trọng nhà Walker .
Tổ chức tại sân vườn của khách sạn nổi tiếng Imperial Hotel, tại New Delhi, những khách tham dự đều là những người có những đóng góp vào lịch sử thành công của Ấn Độ – những người đang góp phần thay đổi thế giới chúng ta đang sống trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, bao gồm nghệ thuật, khoa học, kinh doanh.
Sự kiện này được tổ chức bởi diễn viên Ấn Độ Rahul Khanna với màn biểu diễn của DJ Medieval Punditz và vũ đoàn Shiamak – những người được công nhận cho việc góp phần làm thay đổi quỹ đạo của điện ảnh & nền âm nhạc Ấn Độ trong thế kỷ 21, bằng những kỹ năng độc đáo kết hợp giữa nghệ thuật Ấn Độ và ảnh hưởng của nghệ thuật Phương Tây.
Ấn Độ là điểm khởi động hoàn hảo cho sự kiện toàn cầu này, với văn hóa uống mới khá thú vị, di sản phong phú, cùng nền kinh tế phát triển mạnh mẽ sôi động, đây cũng là một trong những thị trường tiêu dùng cao cấp phát triển nhanh nhất.
Lễ kỷ niệm này là sự kiện đầu tiên trong loạt sự kiện được khởi động trên toàn thế giới, tại đây, khách mời có thể đắm mình trong câu chuyện sử thi của Johnnie Walker Blue Label, và được mời tham gia vào hành trình sáng tạo nên di sản của dòng whisky pha trộn độc đáo & khéo léo – vốn được coi là trái tim của thương hiệu . Cùng trải nghiệm, nếm thử hương vị đã góp phần vào câu chuyện của nhà Johnnie Walker trong hơn hai thế kỷ qua .
Diageo
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s