Grant’s – dòng scotch whisky xếp hạng thứ 3 trên thế giới về giá trị bán lẻ

Grant’s được xếp hạng bởi IWSR là dòng Scotch whisky thứ 3 theo giá trị bán lẻ, đánh dấu một cột mốc trong 124 năm lịch sử của gia đình sở hữu dòng Scotch này.
Trong 5 năm vừa qua, Grant’s công bố liên tục phát triển các danh mục, với doanh số bán hàng trên toàn thế giới năm 2010 đạt 4,8 triệu thùng và tổng doanh thu bán lẻ đạt hơn 1 tỷ đôla.
Khoản đầu tư toàn cầu 35 triệu bảng vào thiết kế bao bì được công bố năm 2008 bởi nhà máy chưng cất độc lập thuộc sở hữu gia đình William Grant & Sons, bao gồm thiết kế bao bì mới, chiến dịch tiếp thị toàn cầu và khoản đầu tư vào các cơ sở sản xuất của công ty tại Girvan, Scotland.
Thương hiệu, bao gồm Ale và Sherry Cask Editions cũng như các năm tuổi 12, 18 và các phiên bản siêu cao cấp 25 năm, tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng tại các thị trường whisky mới nổi như Nga và các thị trường ổn định như Pháp và Anh.
Giám đốc thương hiệu toàn cầu của Grant’s, Kate Athanasi nhận xét : «  Đây là giai đoạn rất thú vị cho Grant’s. Hơn 100 năm trước, con rể của William Grant’s đã đưa những chai whisky pha trộn đầu tiên của gia đình ra toàn thế giới. Ngày nay, chúng tôi là gia đình có dòng whisky pha trộn bán chạy hàng đầu, nhờ dòng whisky giành nhiều giải thưởng uy tín cũng như di sản gia đình phong phú, đã góp phần tạo tiếng vang với người yêu thích whisky trên toàn cầu. »
Câu chuyện của Grant’s bắt đầu khi người sáng lập William Grant’s sản xuất dòng rượu mạnh đầu tiên năm 1887. Ngày nay, được chế tác bởi Bậc thầy pha chế Brian Kinsman, Grant’s là dòng whisky pha trộn lâu đời nhất thuộc sở hữu gia đình tại Scotland.
Grant’s
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s