Imperia ra mắt phiên bản giới hạn crystal crown

Russian Standard Vodka hôm nay công bố ra mắt phiên bản giới hạn Swarovski Crystal Crown của nhãn hiệu cao cấp Imperia .
20,000 chai sẽ có mặt trên toàn thế giới từ tháng 8 năm 2011 tại một số sân bay quốc tế cũng như các khách sạn cao cấp, nhà hàng & câu lạc bộ, gian hàng cao cấp trong thị trường nội địa, & các cửa hàng rượu mạnh.
Dòng vodka này, được làm thủ công tại St Peterburg, cổ chai trang trí 24 hạt pha lê Swarovski, tượng trưng cho sự tinh khiết của rượu .
Các tinh thể thạch anh từ dãy núi Ural, nguồn gốc của nhiều loại đá quý tự nhiên của Nga.
Giám đốc thương mại miễn thuế toàn cầu & APAC Russian Standard Vodka, Walter Kooijman cho biết: “Chúng tôi tự hào giới thiệu Imperia Crystal Crown Edition, chuyến viếng thăm từ thế kỷ 21 đến truyền thống lâu đời của di sản vodka, và dòng Impérial sang trọng này sẽ đưa chúng ta đến đỉnh cao của sự hoàn hảo.”
Vương miện sang trọng, lịch lãm của Imperia liên quan đến vị trí đặc biệt của những chiếc mũ được đội trong xã hội Nga trong nhiều thế kỷ, giống như chiều cao của chiếc nón truyền thống sẽ thể hiện địa vị xã hội của họ.”
Giới thiệu Russian Standard Vodka
Russian Standard Vodka là dòng vodka hàng đầu thế giới trong danh mục vodka Nga cao cấp. Trong danh mục này, Russian Standard Vodka nắm 50% thị phần và doanh số bán hàng đạt hơn 2,5 triệu thùng năm 2010 tại Nga, và hơn 75 thị trường xuất khẩu tại Châu Âu, Mỹ, và Châu Á.
Thương hiệu này được giới thiệu vào năm 1998 với tên gọi Russian Standard Vodka bởi người sáng lập Roustam Tariko. Sauk hi vượt qua tất cả các dòng vodka cao cấp nhập khẩu tại thị trường Nga, Russian Standard Premium được ra mắt năm 2001, theo sau là nhãn hiệu sang trọng Imperia năm 2004.
Với các khảo sát thương mại, liên lạc với anesterova@russianstandard.com
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s