Miễn thuế dubai hợp tác với pernod ricard trong chiến dịch nghệ thuật

Pernod Ricard – kênh bán lẻ du lịch, đang chạy chiến dịch khuyến mãi đặc biệt tại miễn thuế Dubai, mang đến cho khách hàng cơ hội giành chiến thắng với giải thưởng là bản gốc của tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ Chivas Regal.
Được tổ chức trong tháng này, chiến dịch này hướng tới mục tiêu xây dựng nhận thức thương hiệu & làm nổi bật mối liên quan với tuổi rượu của các dòng Scotch whisky sang trọng.
Du khách mua sản phẩm bất kỳ trong bộ sản phẩm Chivas Regal có thể tham gia dự thưởng bằng cách nhập mã được cung cấp tại thời điểm mua hàng, trực tuyến hoặc sử dụng hộp phiếu trong cửa hàng. Tác phẩm nghệ thuật gốc & bản sao được trưng bày trong khu vực bán lẻ của miễn thuế Dubai.
Các tác phẩm nghệ thuật được thiết kế bởi nghệ sĩ đương đạ Jaideep Mehrotra, Yusuf Arakkal và Wael Hamadeh, những người từng cố gắng để nắm bắt những đặc trưng riêng tương ứng của Chivas Regal 25yo, 18yo và 12yo.
« Chiến dịch này được thiết kế để nhấn mạnh tầm quan trọng của tuổi rượu được công bố trên whisky hảo hạng, và chúng tôi tin rằng nghệ thuật ủy quyền là cách khá thú vị để thể hiện điều này, » Tổng giám đốc của Pernod Ricard vùng vịnh, David Freeborn cho biết.
« Ủ whisky trong hơn 12 năm, 18 năm và 25 năm là một quá trình cực kỳ tốn kém và đòi hỏi những kinh nghiệm chuyên môn . Không phải tất cả các thương hiệu trên thị trường đều công bố tuổi rượu, nhưng vẫn có thể có mức giá cao. »
« Chúng tôi cảm thấy, điều quan trọng là người tiêu dùng hiểu được tầm quan trọng của quá trình trưởng thành của whisky và những gì mà quá trình này bổ sung vào chất lượng cũng như độ phức hợp của whisky, chúng tôi tích cực với hoạt động này tại miễn thuế Dubai, để làm nổi bật điều này đồng thời cũng khuyến khích doanh số bán hàng của Chivas Regal. »
Giám đốc điều hành miễn thuế Dubai, Colm McLoughlin đã nhận xét : « Đây là một chương trình khuyến mãi thú vị & độc đáo, mà tôi nghĩ rằng các khách hàng của Chivas sẽ đánh giá cao và thích thú với nó. »
« Chúng tôi liên tục tìm kiếm những cách thức mới và thú vị để thu hút người tiêu dùng. Qua các sáng kiến như chiến dịch này với Pernod Ricard vùng vịnh, chúng tôi đã đẩy cao hơn nữa , và chúng tôi hy vọng tiếp tục làm việc với nhau trong các hoạt động như vậy. »
Giới thiệu về nghệ sĩ
Jaideep Mehrota, người đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật cho Chivas 25yo, là nghệ sĩ được quốc tế công nhận, đến từ Mumbai. Tác phẩm của ông bao gồm nhiều mảng nghệ thuật khác nhau bao gồm điêu khắc, hội họa và phim ảnh. Nghệ sĩ tự học này, đã tổ chức triển lãm cá nhân đầu tiên của mình vào năm 1967.
Wael Hamadeh, một nghệ sĩ người Lebanon sống tại Dubai, đã truyền tải thông điệp của Chivas 12yo. Ngoài việc trưng bày tác phẩm của mình rộng rãi trong các triển lãm cá nhân và theo nhóm, ông cũng chịu trách nhiệm đối với một số tác phẩm nghệ thuật công cộng tại Dubai.
Yusuf Arakkal : Tác phẩm nghệ thuật dành cho Chivas 18yo được sáng tạo bởi Arakkal, họa sĩ & nhà điêu khác nổi tiếng tại Bangalore. Ông đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm huy chương vàng  Lorenzo De Medici tại Florence International Biennale năm 2006.
Pernod Ricard
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s