Mount Gay Rum ra mắt tại miễn thuế Dubai

Rémy Cointreau Bán lẻ Du Lịch toàn cầu (GTR – Global Travel Retail), hợp tác với Miễn Thuế Dubai, khởi động chương trình ra mắt Mount Gay Rum tại sân bay quốc tế Dubai.
Chương trình khuyến mãi diễn ra trong hai tuần đầu tiên của tháng 7 tại vị trí đắc địa.
Mount Gay Rum được giới thiệu trên màn hình hiển thị được dựng lên, có hình dạng giống như lòng cung của du thuyền đi biển . Thương hiệu có rất nhiều kết nối biển trong vòng hơn 300 năm qua, từ những thùng rum đầu tiên ra khơi từ Barbados năm 1703 tới hàng trăm nhà tài trợ của hội du thuyền ngày nay .
Nằm ở đỉnh cao của hai dòng sản phẩm nổi tiếng nhất trong danh mục: Mount Gay Rum Extra Old và Mount Gay Rum Eclipse. Đại sứ thương hiệu xuất hiện với trang phục trắng đỏ truyền thống của Mount Gay Rum, đã có mặt để mời khách dùng thử sản phẩm.
Giám đốc tiếp thị Rémy Cointreau GTR, Maetitia Letellier cho biết: “Rémy Cointreau GTR và Miễn thuế Dubai cùng làm việc với nhau để giới thiệu Mount Gay Rum theo cách nhấn mạnh di sản hoàn toàn khác biệt. Phản ứng của du khách khá tốt với chương trình kích hoạt này và kết quả của chương trình khuyến mãi này rất khả quan.”
Rémy Cointreau
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s