Vòng chung kết diageo reserve world class bartender of the year 2011

Giải World Class Bartender of The Year ( Bartender đẳng cấp thế giới của năm ) năm nay thuộc về Manabu Ohtake .
 
Manabu Ohtake đại diện cho Nhật Bản đến từ The Tower’s Bar là người chiến thắng trong ‘Diageo Reserve World Class Bartender of The Year’ . Ngoài ra, tối qua, trong buổi lễ trao giải tại New Delhi, còn công bố những người đoạt giải trong khu vực .
 
Cạnh tranh với 33 đồng nghiệp, & được đánh giá bởi những tên tuổi được sùng kính nhất trong ngành công nghiệp này – bao gồm các huyền thoại như Dale DeGroff, Salvatore Calabrese, Peter Dorelli, Gary Regan, Hidetsugu Ueno và Daniel Estremadoyro – những người chiến thắng đều thể hiện sự khéo léo, kỹ năng cũng như kiến thức rượu mạnh trong việc theo đuổi sự hoàn hảo của chất lỏng .
 
Chúc mừng cho người chiến thắng trong giải vô địch thế giới Diageo Reserve World Class tổ chức trên toàn cầu lần thứ ba, Rudy Paoli, Giám đốc điều hành của Diageo Reserve cho biết: “World Class là lễ kỷ niệm quốc tế thực sự cho sự sáng tạo, tinh tế và kỹ năng của các bartender, đồng thời là sự đánh giá giá trị dành cho các thương hiệu rượu mạnh tuyệt vời. Đây thực sự là niềm vui khi được chứng kiến những cá nhân tài năng và sự ra đời của một kỷ nguyên đồ uống hảo hạng mới.”
 
Giám khảo của World Class, Dale DeGroff cho biết: “Tiêu đề của Diageo Reserve World Class Bartender of The Year là giải thưởng tối cao trong ‘bartending’ . Giải thưởng này đại diện cho đỉnh cao của một năm dài tìm kiếm, cho từng cá nhân nhân cách hóa nghệ thuật pha trộn hiện đại, bổ sung bởi các dòng rượu mạnh hảo hạng nhất từng được sản xuất.”
 
Vòng chung kết bao gồm nhiều thử thách mấu chốt nghẹt thở & hồi hộp như thử thách Cocktail Against The Clock, nơi những đấu thủ lọt vào vòng chung kết được đọ sức với nhau để tạo ra loại Reserve cocktail yêu thích của họ trong vòng 5 phút; và thử thách Spice Market, sẽ thử nghiệm sự khéo léo cũng như khả năng thích ứng của bartender, bằng cách chỉ cho họ một giờ đồng hồ để chọn các nguyên liệu tươi mới từ các thị trường Châu Á và quốc tế, để tạo ra hai loại đồ uống tương phản thể hiện óc sáng tạo & khả năng sáng chế của họ .
 
Trong suốt vòng chung kết toàn cầu – Global Final, rượu mạnh từ danh mục cao cấp của Diageo Reserve – bao gồm Ketel One® vodka, Cîroc® vodka, Tanqueray® No.TEN™ gin, Don Julio® tequila, Zacapa® rum và Johnnie Walker® Gold Label™ , Blue Label™ Blended Scotch Whisky – được sử dụng trong suốt cuộc thi World Class để tạo ra những nghi lễ đặc biệt nhất, phục vụ hoàn hảo nhất và trải nghiệm đồ uống hảo hạng nhất từng có trong ngành công nghiệp .
Danh sách các giải thưởng :
GLOBAL WINNER 2011:
GLOBAL DIAGEO RESERVE WORLD CLASS BARTENDER OF THE YEAR 2011:  MANABU OHTAKE, TOWER’S BAR, JAPAN
REGIONAL WINNERS 2011: 
ASIA PACIFIC DIAGEO RESERVE WORLD CLASS BARTENDER OF THE YEAR 2011: MANABU OHTAKE, THE TOWER’S BAR BELLOVISTO, JAPAN
LATIN AMERICA & THE CARIBBEAN DIAGEO RESERVE WORLD CLASS BARTENDER OF THE YEAR 2011:JESUS CABRERA, MEXICO
EUROPEAN/MIDDLE EAST DIAGEO RESERVE WORLD CLASS BARTENDER OF THE YEAR 2011: HEINZ KAISER, DINO’S AMERICAN BAR, VIENNA, AUSTRIA
CHALLENGE WINNERS 2011:
SPICE MARKET: MICKEY LEE, WOO BAR, SEOUL, SOUTH KOREA
 ASIAN FOOD PAIRING: THORSTEN SPUHN, MODERN MASTERS BAR, ERFURT, GERMANY
COCKTAILS AGAINST THE CLOCK: HEINZ KAISER, DINO’S AMERICAN BAR, VIENNA, AUSTRIA
CLASSIC AND VINTAGE DRINKS WITH A TWIST: HEMANT PATHAK, BLUE BAR, DELHI, INDIA
COCKTAIL THEATRE AND THE STARS: ALBERTO PIZARRO, BOBBY GIN, BARCELONA, SPAIN
GENTLEMEN’S DRINKS AND FANCY TIPPLES: MARK HUANG, MARQUEE RESTAURANT AND LOUNGE, TAIPEI, TAIWAN
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s