Chivas brothers khởi động chiến dịch ‘honour at sea’

Trong lần kích hoạt mới nhất của chiến dịch ‘Chivas Brothers’ Honour at Sea’, Pernod Ricard bán lẻ du lịch Châu Á – Thái Bình Dương đã hợp tác với thương hiệu quần áo thể thao Henri-Lloyd để sản xuất túi thuyền như một gwp cho du khách tại sân bay Úc, New Zealand và Fiji.
Có mặt trong gian hàng từ 26 tháng 7, 2011, sự hợp tác này dựa trên các chủ đề về ‘tinh thần thượng võ’ (chivalry) của chiến dịch quan trọng này, và nhóm làm việc bằng cách kêt nối Chivas Regal 12yo với mã hải lý liên quan đến nhận thức quốc tế, quần áo chuyên dụng dành cho bơi thuyền kỹ thuật của Henri-Lloyd.
Chiếc túi mang thương hiệu kép, được thiết kế chống thấm nước, luôn khô ráo trong điều kiện chèo thuyền, được đóng gói với hai chai Chivas Regal 12yo 1L, với giá bán lẻ 89 đôla Úc.
“Chiếc túi này có giá trị khoảng 59,99 đôla Úc, chương trình khuyến mại này không chỉ tạo ra sự quan tâm đến thương hiệu từ những người tiêu dùng mới mà còn là phần thưởng cho những khách hàng hiện tại cùng dòng sản phẩm cao cấp, với mức giá tuyệt vời,” Giám đốc thương hiệu – Pernod Ricard Pacific Travel Retail, Noel Burchill cho biết.
Chương trình kích hoạt chính sẽ diễn ra tại sân bay Sydney, được hỗ trợ bởi tất cả các sân bay Thái bình Dương khác, tại đây gwp được hỗ trợ với tác động hình ảnh cao.
Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với một thương hiệu uy tín như vậy, để mang lại một thứ gì đó thật sự độc đáo cho du khách đi qua sân bay quốc tế Úc,” Burchill cho biết. “Henri-Lloyd là đối tác lý tưởng cho chiến dịch ‘Chivas Honour at Sea’ cũng như chiếc túi chống thấm nước hoàn hảo thể hiện ‘danh dự, nam tính, lòng trung thành với biển, và phản ánh thông điệp của Chivas – One Tream. True Honour’.”
“ Trong quá trình thúc đẩy chương trình khuyến mãi này, chúng tôi kết hợp chặt chẽ với các nhà bán lẻ để thiết kế kích hoạt mà họ cảm thấy sẽ phù hợp với gian hàng của họ, và chúng tôi mong muốn tiếp tục tiến hành những chương trình như vậy cho những chiến dịch trong tương lai.”
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s