Courvoisier ra mắt thiết kế mới

Courvoisier nâng cấp mẫu mã bao bì sản phẩm trên toàn danh mục, thêm vào góc nhìn hiện đại hơn, nhằm tăng cường cảm giác về sự sang trọng, cao cấp xung quanh sản phẩm.
Sau khi đổi mới thiết kế của Courvoisier tháng 10 năm ngoái, thương hiệu hiện đang giới thiệu thiết kế cao cấp mới dành cho Courvoisier XO Impérial và Courvoisier VSOP hộp quà tặng.
Màu sắc của chai Courvoisier Exclusif và hộp carton cũng được đổi mới với tông màu đỏ rực rỡ, mang đến điểm khác biệt với các dòng sản phẩm còn lại, giúp tối đa hóa khả năng hiển thị trên kệ trưng bày.
Nhãn hiệu VSOP cũng được thêm vào bao bì mới.
Giám đốc kênh bán lẻ du lịch Châu Âu, Trung Đông và Châu phi của Beam Global Spirits & Wine, Gareth Brown cho biết: “Đầu tư vào thiết kế bao bì hiện đại mới , cùng lúc đi kèm với xu hướng ‘cao cấp hóa’ đang phát triển mạnh, tăng cường hơn nữa nhận thức thương hiệu cho du khách sành điệu.
Kênh bán lẻ du lịch là thị trường ưu tiên cho Courvoisier, và bảo đảm vị trí số 2 trong kênh bán lẻ du lịch Châu Âu với tăng trưởng khối lượng gần +30% [theo báo cáo của IWSR năm 2009-2010], chúng tôi sẽ tiếp tục cách mạng hóa thị trường với sự đổi mới và hoạt động trong các kênh bán hàng chính.”
Giám đốc điều hành của Maxxium Travel Retail, Glen Williams cho biết thêm: “Vẻ ngoài mới của thiết kế bao bì sẽ hỗ trợ cho gợi ý về chất lượng của Courvoisier, và tạo ra nhiều tác động hơn trên kệ trưng bày. Chúng tôi mong muốn xúc tiến sản phẩm này, và chúng tôi tự tin rằng nó sẽ thu hút khách hàng mục tiêu , đồng thời giúp nâng doanh số bán hàng.”
Courvoisier được phân phối trong kênh bán lẻ du lịch Maxxium Travel Retail.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s