Barcadi và virgin atlantic hợp tác trong dự án grey goose loft bar

Barcadi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu và Virgin Atlantic vừa công bố khai trương Grey Goose Loft tại Virgin Atlantic Clubhouse, London Heathrow.
Bar nằm trên tầng thượng của Clubhouse, sẽ mang đến cho khách hàng hạng thương gia & VIP của Virgin Atlantic những trải nghiệm & dịch vụ giống như tại ‘những bar cocktail hàng đầu trên thế giới’, các đối tác tuyên bố.
Mỗi du khách sẽ được giới thiệu một loại cocktail, và đội ngũ chuyên gia pha chế của Loft từ những bar hàng đầu London sẽ tạo ra một loại cocktail từ Grey Goose phù hợp nhất theo sở thích của từng khách. Nếu một khách hàng muốn tìm kiếm những quán bar khác tại điểm đến, đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra danh sách bar cho hành khách tại bất cứ nơi nào họ đến.
Thiết kế của Grey Goose Loft được cho là phù hợp với phong cách của Virgin Atlantic Clubhouse, nhưng cũng mang thiết kế mới với những đồ nội thất riêng được sáng tạo bởi những nhà thiết kế trẻ tài năng nhất Châu Âu , như buổi ra mắt đầu tiên tại Anh cho thiết kế ghế phòng khách Mollis, thiết kế bởi bộ đôi thiết kế người Thụy Điển, Jonas Nordgren và Artur Moustafa của RVW.
Clare Bacchus, người đứng đầu Clubhouses tại Virgin Atlantic nhận xét: “Dự án Grey Goose thực sự thể hiện tầm nhìn của Clubhouse khi tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng của chúng tôi, họ có thể thưởng thức, và tiếp tục trò chuyện về nó ngay cả khi họ khởi hành đến điểm đích. Thực tế, họ sẽ có thể dành thời gian với những chuyên gia pha chế cocktail hàng đầu của Anh, trong một môi trường tuyệt vời được tạo ra bởi Grey Goose cho Virgin Atlantic với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi đang tìm kiếm để mở rộng quan hệ hợp tác này xa hơn nữa đến các Clubhouse khác, cũng như trên máy bay.”
Allison Mitchell, Giám đốc nhãn hiệu cao cấp cho Barcadi Global Travel Retail cho biết: “Chúng tôi sắp đặt mọi thứ để mang tới cho hành khách hạng thượng gia của Virgin Atlantic một trải nghiệp thực sự độc đáo, chúng tôi biết vậy khi chúng tôi thiết lập bar trên tầng cao. Trong quan hệ đối tác với Virgin Atlantic, đây thực sự đúng với trường hợp của Grey Goose Loft, bar này được đặt trong một khung cảnh tuyệt đẹp của Clubhouse. Chúng tôi tin rằng Grey Goose Loft thực sự mang đến một ‘cuộc trốn chạy’ cho du khách, nơi họ có cơ hội thưởng thức bằng trải nghiệm ‘hương vị cá nhân’ và hình ảnh phản ánh của Grey Goose, với sự phục vụ và phong cách tốt nhất. Một trải nghiệm du lịch không giống bất kỳ bar tại bất kỳ sân bay này trên thế giới.”
Trong những tháng tới, hành khách hạng thương gia của Virgin Atlantic sẽ được chứng kiến một loạt sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Grey Goose Loft để kỷ niệm quan hệ hợp tác của Grey Goose trong thế giới nghệ thuật, thời trang, âm nhạc và điện ảnh.
Grey Goose Loft tại Virgin Atlantic Clubhouse dành riêng cho hành khách hạng thương gia và chủ thẻ Vàng, với cocktail được phục vụ hàng ngày từ 4:00 chiều.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s