Black grouse – phiên bản alpha ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch

The Famous Grouse công bố The Black Grouse – Alpha Edition, dòng Black Grouse blended Scotch whisky với hương vị phong phú hơn, nhiều khói hơn.
Phiên bản Alpha sẽ ra mắt vào đầu năm 2012, và sẽ được bán độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch trong vòng 6 tháng đầu tiên.
The Black Grouse đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2007. Phiên bản Alpha của The Black Grouse là sự kết hợp tuyệt vời hơn nữa của những dòng whisky mạch nha khói lâu năm.
The Black Grouse – Alpha Edition có giá bán lẻ dự kiến là 33€ trong kênh miễn thuế, bên cạnh bộ sản phẩm The Famous Grouse, The Snow Grouse và The Naked Grouse.
Steven Sleigh, giám đốc khu vực bán lẻ du lịch toàn cầu của Edrington Group, chủ sở hữu thương hiệu The Famous Grouse, cho biết: “Kênh bán lẻ du lịch được chọn để làm bệ phóng cho The Black Grouse – phiên bản Alpha theo sau sự ra mắt thành công rực rỡ của các sản phẩm khác trong kênh bán hàng này.”
Giám đốc điều hành Maxxium Travel Retail, Glen Williams cho biết: “Kênh bán lẻ du lịch Châu Âu là môi trường hoàn hảo cho chương trình khởi động của phiên bản mới này bước vào bộ sưu tập The Famouse Grouse. Kênh bán hàng này lý tưởng để thu hút du khách, những người tìm kiếm sự đổi mới và những biến thể mới từ những sản phẩm yêu thích của họ.”
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s