Johnnie walker blue label collection được thiết kế bởi porsche design studio

Với kiểu dáng đẹp & sang trọng dành cho những ai thích sưu tập – một bar cá nhân, có hình dạng khối lập phương nhỏ cùng thiết bị làm lạnh – sẽ là món quà hoàn hảo cho nhưng ai yêu thích whisky, Johnnie Walker Blue Label Collection bởi Porsche Design Studio sẽ ra mắt tại Singapore trong tháng 11.
Đây thực sự là phiên bản độc đáo & đáng mơ ước của nhiều người, Private Bar, với số lượng có hạn 50 phiên bản. Bar này cao hơn 2m và được chế tác thủ công từ thép không gỉ, da sống sargin nhuộm lục và gỗ ren của Úc, Private Bar tự hào với biểu tượng của nghệ thuật cảm biến , tự động kích hoạt chuỗi hoạt động mở.
Hơn cả mong đợi nhưng không kém phần đáng ao ước là ‘Cube’, một thiết bị tuyệt đẹp, bạn có thể sử dụng để ướp lạnh & bảo quản chai Johnnie Walker Blue Label. Được rèn từ thép dẻo không gỉ và da PU, nghiêng góc 24 độ – góc nghiêng chính xác của nhãn chai chai Blue Label – chữ lồng bên trong Cube mang con số riêng của chai Johnnie Walker Blue Label, thiết bị làm băng lạnh, bằng thép không gỉ, đi kèm với 4 ly pha lê dành riêng cho Blue Label.
‘Mini-Cube’ chính xác là những gì bạn có thể mong đợi : một phiên bản thu nhỏ của mô hình lớn, với 2 ly pha lê thay vì 4 của ‘Cube’.
Vỏ khắc của ‘Chiller’ hoàn hảo để mang theo chai rượu của bạn với phong cách lịch lãm, giúp mang lại sự tinh tế, dễ chịu, mát mẻ cho bữa tiệc của bạn.
Chỉ 10 Private Bar có mặt tại Châu Á, các fan hâm mộ có thể chiếm ngưỡng phiên bản giới hạn này, đồng thời thử nếm Blue Label – tại Ion Atrium từ 9 tháng 11. Sẽ có 2 Private Bar có mặt tại Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore, và 1 tại Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Mini-Cube và Chiller sẽ ra mắt từ tháng 1 năm 2012.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s