Protégé ra mắt the wild geese rum lần đầu tại cannes

Protégé International lần đầu tiên giới thiệu dòng rum mới trong bộ sưu tập The Wild Geese Collection tại Triển lãm thế giới TFWA (Gian hàng Red Village K12).
Avalon Group Inc sở hữu The Wild Geese Collection bao gồm dòng whisky Ai Len siêu cao cấp, trong vòng hai năm qua, được bình chọn là ‘Best Irish Whiskey’ 3 lần liên tiếp.
Hiện nay, Avalon khởi động trong thị trường nội địa và các kênh miễn thuế The Wild Geese Golden Rum, sử dụng những thùng rượu rum lâu năm được lựa chọn tỉ mỉ, với tuổi rượu từ 5 năm trở lên. Dòng rum này được mô tả như một dòng rum linh hoạt, ngọt nhẹ với màu tối sẫm phù hợp cho các loại cocktail .
Rum vàng Caribe được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi từng chứa bourbon hơn 5 năm, mang hương vị của bánh bơ và trái cây nhiệt đới, The Wild Geese Golden Rum bùng nổ hương vị của mơ, cacao, với dư vị kéo dài, hậu vị cay nhẹ, công ty cho biết.
Giới thiệu The Wild Geese
Ngay trước thảm kịch dẫn đến sự ra đi của Patrick Sarsfield và The Wild Geese khỏi Ai Len năm 1691, nhiều người Ai Len đã bị buộc phải bỏ quê hương, đi đến Caribe và Châu Mỹ để làm việc tại các đồn điền.
Bị lưu đày, câu chuyện về lòng dũng cảm của họ không hề được tiết lộ cho đến tận ngày nay. Quyết tâm giành lại tự do, họ đã bỏ trốn, xuôi theo con đường màu xanh bất tận, trở thành những người tự do & cướp biển vùng Caribe.
The Wild Geese Golden Rum được phát triển dựa trên chính câu chuyện có thật này:
‘By the sweat of our brow
And the strength of our backs
You will know our courage’
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s