Velier trở thành nhà phân phối chính thức Stolichnaya tại Ý

SPI Group đã kí kết thỏa thuận phân phối mới với Velier cho toàn bộ danh mục sản phẩm Stoli tại Ý, có hiệu lực từ 01 tháng 10, 2011. Bao gồm Stolichnaya Premium Vodka, danh mục sản phẩm Stolichnaya mang hương vị, Stolichnaya Gold và elit by Stolichnaya.
Nhà phân phối trước đây, Fratelli Gancia sẽ tiếp tục phân phối Moskovskaya vodka.
Stolichnaya là thương hiệu số 1 trong danh mục của SPI Group, sự thay đổi nhà phân phối là một phần bước đầu toàn cầu hóa, tăng cường tập trung vào thương hiệu và thiết lập kênh bán lẻ rộng rãi, công ty cho biết.
Giám đốc điều hành SPI Group, Val Mendeleev nhận xét: “Stolichnaya được công nhận trên toàn thế giới như một dòng vodka nguyên chất, sang trọng, trong một thị trường đồng nghĩa với các sản phẩm có chất lượng cao nhất, chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Velier và gia nhập vào danh mục các thương hiệu cao cấp của họ.”
Sự hợp tác với Velier sẽ tăng cường cho vị trí của chúng tôi tại các điểm bán lẻ quan trọng, nơi chúng tôi tự tin rằng các bartender sẽ tiếp tục lựa chọn thương hiệu này. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Gancia vì những gì họ đã làm cho Stolichnaya và sự thành công hơn nữa với Moskoskaya.”
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s