0210 spirits giới thiệu bộ sản phẩm cao cấp trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu

0210 Spirits – trụ sở chính tại Mỹ, vừa giới thiệu bộ sản phẩm đồ uống cao cấp trong kênh bán lẻ du lịch, bộ sản phẩm này từng được trưng bày trong Triển Lãm Thế Giới TFWA tại Cannes trong tháng 9.
Đặc trưng của thương hiệu là kiểu dáng chai thổi thủy tinh hoàn toàn thủ công, được làm tại Ý, trong hình dạng một phụ nữ.
Người sáng lập kiêm Chủ tịch, Jonathan Chiott nói trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi đã tạo ra khái niệm này 4 năm trước, và chúng tôi chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình của mình trong kênh bán hàng này. Sản phẩm này cũng nhận được sự quan tâm to lớn, như thể chưa từng có điều gì như vậy từng được thấy trước đây.”
Rất nhiều nhà bán lẻ muốn kết hợp thời trang với rượu mạnh, và đó chính là những gì chúng tôi đã làm. Đây chỉ mới là sự khởi đầu, và nó sẽ tạo ra một phản ứng lớn.”
Hiện một vài dòng sản phẩm đã có mặt trên thị trường. 0201 Extra Cognac được ủ trong các thùng gỗ sồi Grande Champagne lên đến hơn 40 năm, và đi cùng với kiểu chai điêu khắc có hình dáng như một người phụ nữ.
0210 Amber XO Cognac là sự pha trộn giữa Grande Champagne, Petite Champagne, và Borderie, với các hỗn hợp pha trộn khác nhau đã được trưởng thành 25 năm trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai.
0210 Velvet XO là sự pha trộn của XO Cognac có độ tuổi lên đến 20 năm,  với sự pha trộn của hương vị mâm xôi và phúc bồn tử, ra mắt trong chai điêu khắc hoặc kiểu bình đặc biệt.
0210 vodka được chưng cất 5 lần từ lúa mỳ Pháp, lọc 3 lần và pha trộn với nước suối tự nhiên, công ty cho biết. Dòng sản phẩm này cũng ra mắt trong chai điêu khắc hoặc kiểu bình đặc biệt.
Cái tên ‘0210’ từng là số nhà của một người bạn gái cũ của tôi, và đó là cảm hứng ban đầu,” Chiott cho biết. “Nhưng nó cũng hấp dẫn theo nhiều cách khác. Chúng tôi muốn logo biểu tượng đồng nghĩa với cái tên, không cần bất cứ chú thích hay giải thích nào.”
Sự phát triển của thương hiệu trong kênh bán lẻ du lịch được trợ giúp bởi giám đốc điều hành nổi tiếng trong ngành công nghiệp nay, Mario-Dieter Barthel ( hiện là Phó Chủ Tịch mảng bán hàng Châu Âu và Châu Á) cùng với đối tác quản lý kinh doanh Aclea, Jean-Philippe Clermont.
Dòng XO Cognac được liệt kê như khởi động ‘Cognac của tháng’ tại gian hàng bán lẻ sân bay Schiphol, khi gian hàng mới ‘Finest Spirits & Cigars’ được mở tại phòng chờ thương gia mới của Amsterdam Schiphol, trong tháng 9.
Chúng tôi nhận thấy nó mang sức hấp dẫn đặc biệt tại những nơi mà người Nga và người Trung Quốc hay ghé thăm,” Barthel cho biết. “Bao gồm các thị trường tại Châu Á và Trung Đông, đặc biệt là Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Cyprus và các địa điểm khác. Dòng sản phẩm này sẽ được phân phối nội địa nhưng kênh bán lẻ du lịch vẫn sẽ là kênh bán hàng chính. Đây là một dòng sản phẩm cao cấp và nó cần một màn trình diễn mạnh mẽ. Chúng tôi nhận thấy nó có tiềm năng tại các khách sạn 5 sao cũng như là dòng rượu cao cấp hàng đầu trong gian hàng bán lẻ du lịch. Nó thích hợp, nhưng cũng có thể có nghĩa là đẹp.”
Clermont cho biết thêm: “’Tặng Quà’ là chìa khóa của kênh bán hàng này, rất nhiều doanh nhân đi du lịch, họ tìm kiếm một thứ gì đó thực sự khác biệt và độc đáo. Bộ sản phẩm 0210 mang đến điều đó. Vẫn chưa đủ nghệ thuật trong ngành công nghiệp này, vẫn giống nhau quá nhiều. Chúng tôi muốn là một phần của động lực phân hóa thị trường.”
Chiott cho biết: “Tôi nhận thấy sản phẩm này giống như một thứ mà mọi người muốn sưu tập hay làm quà tặng. Trong thời gian diễn ra Triển Lãm Thế Giới TFWA tại Cannes, thậm chí có những người muốn mua chai rỗng của sản phẩm này từ các quán bar trong khách sạn dọc theo Croisette. Đây là cơ hội duy nhất để tạo ra một thứ gì đó mới mẻ trong kênh bán hàng này, với mẫu mã nổi bật và một sản phẩm chất lượng.”
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s