Chivas regal whisky

Chivas Regal
Chivas Regal – Thành công với hương vị
“Bí mật thật sự của thành công của chúng tôi, đó là hương vị” Martin Riley, giám đốc thị trường của Chivas Brothers . 
Được miêu tả giống như “ sự phong phú, giàu có , tròn đầy hương vị , của loại whisky chất lượng cao”, Chivas Regal là một trong những loại whisky được nghiên cứu nhiều nhất trên thị trường . Chivas Reagal được coi là “ loại whisky tuyệt vời nhất của Scotch” bởi học viện Synovate tháng 3 năm 2003, và giành được huy chương vàng trong International Cocktail Challenge ( Cuộc thi cocktail quốc tế ) liên tiếp 2 năm 2002 và 2003 .
Ghi chú về hương vị bởi Colin Scott – chuyên gia pha chế rượu
 
– Màu nước : màu vàng óng ả của mật , mặn mà với sự phản chiếu của sắc hổ phách . 
 
 – Xúc giác : hương hoa quả tự nhiên giống như một vườn quả ( hương táo) , điểm thêm hương hoa tươi và mật ong .
 – Vị giác : vị hoa quả tươi nhẹ nhàng , mềm mại với vị táo và mật ong, phảng phất chút hương khói .
 – Kết thúc : hương vị đọng lại kéo dài .
Chivas Brothers, được tạo ra bởi sự pha trộn giữa các loại whisky của Pernod Ricard, được coi là nhà máy chưng cất của năm 2002 trong cuộc thi rượu mạnh quốc tế ( International Spirits Challenge ) .
Xuất xứ của hương vị Chivas Regal
Chivas Brothers đi sâu về truyền thống gây dựng bởi những người sáng lập, James et John Chivas, phát triển trên cơ sở giữ gìn bảo tồn các loại whisky lâu năm , các loại mạch nha từ khắp các vùng thuộc Ecoss và các loại mạch nha của các loại whisky từ ngũ cốc hảo hạng, mỗi loại đều có đặc tính riêng của chúng .
 
Những nguyên tắc từ khi sáng lập hãng vẫn không đổi theo thời gian . Các loại whisky Scotch, nhẹ và phong phú hương vị, chủ yếu đến từ vùng Speyside, được pha trộn và ủ trong nhiều năm . Sự kết hợp của những loại mạch nha hảo hạng nhất với các loại hạt ngũ cốc đã cho ra đời Chivas Regal và các nhãn hiệu nổi tiếng khác .
Khách hàng
Trong số những người yêu thích Chivas Regal nổi tiếng , phải nói đến Frank Sinatra và nhóm nhạc của ông, “Rat Pack”, tất cả đều là những nhạc công chơi trompet nổi tiếng của dòng nhạc jazz những năm 1950 . 
 
Những khách hàng của Chivas Regal chủ yếu là những người có tư tưởng phóng khoáng , thoải mái và năng động .
Thị hiếu của thị trường tiêu thụ chính
Mỗi giây, có một ai đó mua một chai Chivas Regal trên thế giới .
Được thu mua lại năm 2001, whisky Scotch Chivas Regal là một trong những sản phẩm nổi bật trong danh mục của Pernod Ricard .
 
Chivas đứng ở vị trí số 1 tại Châu Âu , và chiếm vị trí số 2 trong khu vực miễn thuế , hơn 34 triệu chai đã được bán trên toàn thế giới năm 2003, tương đương với 2,9 triệu thùng loại 9 lít .
Ngày nay , được phân phối tại hơn 100 nước trên thế giới , Chivas Regal đặc biệt phát triển mạnh thị trường tại Trung Quốc , cũng như ở Malaysia, Hy Lạp và Tây Ban Nha .
Chivas Regal được xếp trong danh mục , whisky Scotch cao cấp , với dòng whisky từ hơn 12 năm tuổi, ngày nay chiếm 40% tổng doanh số tiêu thụ trên thị trường của whisky Scotch .
Chiến dịch quảng cáo mới ‘This is the Chivas life’ ( Cuộc sống mang phong cách Chivas ) với mục tiêu rõ ràng : đưa Chivas Regal 12 năm trở thành loại whisky dẫn đầu của dòng whisky Scotch cao cấp .
Thị hiếu của thị trường tiêu thụ chính.
Chivas Brothers trong những năm gần đây đã phát triển chiến dịch quảng cáo toàn cầu dành cho thương hiệu Chivas Regal, trên hệ thống phát sóng truyền hình cùng áp phích, với phông nền chính “ This is the Chivas Life” . 
Được thiết kế bởi hãng TBWA/G, chiến dịch được đầu tư hơn 45 triệu euros này được mở rộng tại hơn 50 nước .
Chiến dịch này giới thiệu những hoàn cảnh đặc biệt khác nhau nơi con người sống với những kinh nghiệm mới mẻ hơn , chẳng hạn như ‘câu cá ở Alaska’, chiến dịch này đã thực sự từ bỏ lối mòn cũ .
“This is the Chivas life” đưa ra cách nhìn thích thú , mới mẻ về cuộc sống, chia sẻ  một cách tự nhiên, bởi những người yêu thích sự vui vẻ , lạc quan .
Các dòng sản phẩm chính của Chivas Regal
Chivas Regal 12yo
Chivas Regal 18yo
Chivas Regal 25yo
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s