Glendronach thêm sản phẩm mới 21 năm tuổi vào bộ sản phẩm cốt lõi

GlenDronach thêm dòng sản phẩm Parliament 21 năm vào bộ sưu tập các dòng whisky mạch nha đơn cất Highland từng đoạt nhiều giải thưởng.
Được trưởng thành trong sự kết hợp của các thùng gỗ sồi sherry Oloroso và Pedro Ximenez, Parliament có màu hổ phách sẫm ánh gỗ anh đào, cùng gia nhập vào dòng sản phẩm hiện có của nhà máy chứng cất Aberdeenshire: 12 năm, 15 năm, 18 năm và 31 năm.
Hương vị mới được đặt tên theo những dải đá gần nhà máy chưng cất GlenDronach gần 200 năm qua.
Được đóng chai ở nồng độ 48% ABV, Parliament là sự pha trộn tinh tế của hương trái cây chín mùa thu – đặc biệt là mâm xôi và mận đỏ, với hương sherry Oloroso phong phú xen kẽ hương cam ngọt. Hương của bánh quy làm từ bột yến mạch, và gợi ý của gỗ sồi nướng thơm giòn được thêm vào .
Vị tiết lộ vị của sherry Oloroso hảo hạng và sốt chocolate đắng “lan tỏa trong bánh pudding mận làm thủ công”, truyền tải các ghi chú cay nhẹ của quế, hạt tiêu và hạt nhục đậu khấu.
Giám đốc bán hàng của GlenDronach, Alistair Walker cho biết: “Parliament được ra mắt sau khi tham khảo ý kiến khách hàng của chúng tôi, những người đã đem đến cơ hội cho một dòng sản phẩm cao cấp của GlenDronach, được định vị giữa Allardice 18 năm  và dòng whisky biểu tượng của chúng tôi Grandeur 31 năm. Đây cũng là chiến dịch ra mắt chính của nhà máy chưng cất – cũng như bộ sưu tập phong phú của GlenDronach, một sự bổ sung hoàn hảo vào bộ sưu tập mạch nha đơn cất mang hương vị êm mượt, phức hợp & tròn đầy.”
Ông cho biết thêm: “Phong cách của Parliament chắc chắn là dành cho những ngày cuối năm. Nó là hơi thở mạnh mẽ của Aberdeenshire – hương vị tuyệt vời nhất của sự ấm áp khi nhìn ra ngoài phía xa xa những đỉnh núi phủ tuyết, những lòng hồ huyền diệu và sự sương giá lạnh bao trùm. Sự kéo dài thỏa mãn, và giống như tất cả những dòng GlenDronach, hương vị phức hợp lưu giữ trong vòm họng.”
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s