Lutwyche hợp tác với dalmore cho phiên bản giới hạn mới

Lutwyche hợp tác với nhà máy chưng cất whisky hảo hạng tại Scotland – Dalmore, để tạo ra phiên bản giới hạn độc đáo của giày da phong cách Tô Cách Lan (giày vò bằng da không thuộc), đánh dấu bước đi đầu tiên của nhà đóng giày cao cấp của Anh này vào thị trường giày da sang trọng dành cho phái mạnh.
Giày vò ‘The Dalmore’ bởi Lutwyche được làm thủ công từ da hoăng tự nhiên (da hươu nai thuộc, da đanh), phản ánh hình ảnh chiếc đầu nai vương giả đặc trưng của dòng whisky mạch nha đơn cất này – hình ảnh này cũng được đưa vào nhãn giày. Đôi giày này sẽ được ’cá nhân hóa’ theo tên của khách hàng, mỗi đôi giày được mua sẽ đi kèm với một chai whisky mạch nha đơn cất The Dalmore King Alexander III.
Đôi giày Lutwyche mới này sẽ tiếp tục thể hiện những phẩm chất của sự vừa vặn, thoải mái giống như hàng đặt riêng, cũng như chất lượng hoàn hảo, đồng nghĩa với sự cao cấp của thương hiệu. Quy trình sản xuất, trong đó nhấn mạnh nghề thủ công truyền thống, thể hiện kết quả trong từng chiếc giày mềm mại, đặc biệt dẻo dai, và sang trọng để cảm nhận. Khi được dùng nhiều trong một thời gian, lớp da hoăng này sẽ ôm khít vừa vặn theo khuôn chân của người dùng, tạo thành đôi giày vò duy nhất thực sự có thể gọi là dành riêng cho chủ của nó.
The Dalmore Lutwyche sẽ ra mắt vào thứ 5, 27 tháng 10, và chỉ được bán trong vòng 1 tháng, tại gian hàng của Lutwyche tại Clifford Street.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s